Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm xúc động vì ca khúc mới làm được 'điều diệu kỳ' dành cho khán giả

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc mới của Mỹ Tâm đang nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã đăng tải bài viết chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau khi bản audio ca khúc The Light được ra mắt. Theo đó, Mỹ Tâm cho biết, sau khi ca khúc này được phát hành, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe, điều này đã khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Mỹ Tâm xúc động vì ca khúc mới làm được 'điều diệu kỳ' dành cho khán giả Ảnh 1

Cụ thể, Mỹ Tâm cho biết: "Đọc được những chia sẻ của khán giả dưới bài The Light trên Youtube thấy xúc động quá. Qua đây Tâm có thể hiểu được rất nhiều bạn đang trong trạng thái tận cùng của nỗi đau, tuyệt vọng hay khó khăn cùng cực nào đó. Thật vui vì âm nhạc của Tâm và đặc biệt là với bài hát này đã đến đúng lúc để có thể chữa lành và là động lực tích cực cho một bạn nào đó lúc này. Cuộc sống luôn có những khó khăn nhưng các bạn hãy tin là mọi thứ sẽ ổn và mình sẽ vượt qua được nhé! Be strong!". 

Mỹ Tâm xúc động vì ca khúc mới làm được 'điều diệu kỳ' dành cho khán giả Ảnh 2

Mỹ Tâm cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi ca khúc The Light không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe, mà những ca từ trong bài hát này đã phần nào "chữa lành" và là động lực tích cực cho những khán giả đang rơi vào những khó khăn, chông chênh trong cuộc sống. 

Mỹ Tâm xúc động vì ca khúc mới làm được 'điều diệu kỳ' dành cho khán giả Ảnh 3

Trước đó, khi phát hành bản audio cho ca khúc này, Mỹ Tâm cũng chia sẻ: "Bạn có thể đang đau khổ, đang loay hoay, hay ở trong trạng thái cùng cực nào đó mà chỉ có một mình bản thân ta mới có thể thấu rõ. Đừng trông đợi ai sẽ hiểu và thương ta, hãy thương chính mình và vượt qua tất cả, vì trong mọi con đường, đi hết khoảng đen tối sẽ có ánh sáng chờ đợi ta phía trước. Nhất định là thế!

Bài hát này sẽ là người bạn thân thiết ôm nỗi đau của bạn vào lòng và cùng bạn vượt qua những khó khăn trắc trở… Hãy vui lên và bước ra ánh sáng các bạn nhé!"

Mỹ Tâm xúc động vì ca khúc mới làm được 'điều diệu kỳ' dành cho khán giả Ảnh 4

The Light là ca khúc đã từng được Mỹ Tâm trình diễn trong show Tri Âm, với giai điệu mạnh mẽ cùng giọng hát live ấn tượng, ca khúc này đã nhanh chóng để lại cho người xem nhiều ấn tượng và cũng được người hâm mộ liên tục yêu cầu hát lại khi có dịp giao lưu với Mỹ Tâm. Thậm chí, trong những lần gặp gỡ khán giả trong chuỗi cinetour vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã không ít lần hát chay bài hát này để gửi tặng đến người hâm mộ. 

Ra mắt ca khúc mới, Mỹ Tâm nhắn nhủ 'điều đặc biệt' đến người hâm mộ Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN