Âm Nhạc

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Album "Tâm 9" như một dấu mốc vàng son trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải bài viết nhằm mục đích kỉ niệm tròn 5 năm ngày album Tâm 9 được ra đời.

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ trải lòng trên trang cá nhân: "5 năm cùng Tâm 9… khởi nguồn của những cảm xúc bất tận! Nhìn hình vẫn xúc động như những ngày đầu! 3/12/2017 - 3/12/2022". 

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 2

Bên dưới bài đăng kỉ niệm của Mỹ Tâm, khán giả đã không ngừng tự hào khi nhắc về những thành tích của sản phẩm này. Cùng với đó, khán giả cũng không ngừng "thúc giục" Mỹ Tâm hãy sớm nghĩ đến việc thực hiện tiếp album Tâm 10, biết đâu lại "bùng nổ" hơn cả Tâm 9 thì sao!

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 3
Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 4

Tròn 5 năm ra mắt, album phòng thu Tâm 9 của Mỹ Tâm đã mang về loạt thành tích vang dội, khiến người hâm mộ nữ ca sĩ không ngừng "phổng mũi" mỗi khi nhớ về.

Những ca khúc trong album đều được xem như là bighit trong sự nghiệp của Mỹ Tâm khi cho đến hiện tại đã có 2 MV cán mốc trăm triệu view. Còn nhớ vào ngày 2/7/2021, MV Đâu chỉ riêng em của Họa mi tóc nâu đã xuất sắc "ẵm" con số 100 triệu view tròn trĩnh, sau đó 1 năm, MV Người hãy quên em đi cũng đã xuất sắc trở thành sản phẩm thứ 2 đạt trăm triệu lượt xem. Không những thế, những ca khúc còn lại trong album cũng đang "lăm le" con số trăm triệu và sẽ sớm đạt được trong thời gian gần như: Nếu anh đi (hơn 60 triệu view), Muộn màng là từ lúc (60 triệu view), Đừng hỏi em (94 triệu view),.... 

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 5

Đặc biệt, Tâm 9 còn là album sở hữu lượng bán đĩa kỉ lục nhất trong làng nhạc Việt thời điểm đó, giai đoạn mà các sản phẩm phòng thu dần bị bỏ quên. Điển hình như việc từ 5000 album Tâm 9 được "tẩu tán" chỉ trong vòng 1 giờ phát hành đầu tiên tại TP.HCM cho tới 10.000 CD sau 1 tuần khiến Mỹ Tâm và công ty của mình phải tạm dừng việc đặt hàng đĩa online trên fanpage chính thức. Những con số "biết nói" này cũng giúp Mỹ Tâm thêm phần khẳng định vị trí vững chắc mà những người làm nghề luôn mơ ước trong suốt gần 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật.

Mỹ Tâm xúc động khi album 'Tâm 9' tròn 5 năm ra mắt, dân mạng: 'Bao giờ ra Tâm 10 vậy chị'? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất