Âm Nhạc

Mỹ Tâm vương vấn MY SOUL 1981, công bố luôn điều đặc biệt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù đã nhiều ngày trôi qua, nhưng dư âm MY SOUL 1981 ở Hồ Tràm vẫn in sâu trong tâm trí của Mỹ Tâm.

Trên fanpage chính thức, mới đây Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Mấy nay cứ bị vương vấn cái song list My Soul mùa 3. Có bạn nào bị suy như mình không ta...". Có thể thấy, dù đã nhiều ngày trôi qua, nhưng dư âm của những tiết mục trong đêm nhạc MY SOUL 1981 ở Hồ Tràm vẫn in sâu trong tâm trí của Họa mi tóc nâu.

Mỹ Tâm vương vấn MY SOUL 1981, công bố luôn điều đặc biệt Ảnh 1

Mỹ Tâm vương vấn MY SOUL 1981, công bố luôn điều đặc biệt

Dưới phần bình luận, cộng đồng fan đều bày tỏ sự đồng tình với Mỹ Tâm, nhiều ý kiến đã cho rằng họ vẫn chưa hết "lụy" những ca khúc mà nữ ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc ngày hôm ấy, minh chứng là những đoạn clip fancam trên mạng xã hội đến hiện tại vẫn được chia sẻ mạnh mẽ, thu hút lượt xem lớn. 

Bên cạnh chia sẻ về chuyện vẫn còn vương vấn đêm nhạc MY SOUL 1981, Mỹ Tâm còn khiến người hâm mộ vỡ òa khi thông báo sẽ phát hành video màn trình diễn Sau lời từ khước trên nền tảng YouTube vào tối ngày 27/5 để fan có thể thưởng thức. 

Mỹ Tâm vương vấn MY SOUL 1981, công bố luôn điều đặc biệt Ảnh 2

Cách đây ít ngày, Mỹ Tâm đã có bài đăng trên trang cá nhân nhằm mục đích hỏi ý kiến khán giả về việc ra mắt video hát live ca khúc Sau lời từ khước của Phan Mạnh Quỳnh trong đêm nhạc vừa qua: "Nếu được lựa chọn nghe bài Sau lời từ khước thì các bạn muốn nghe bản piano hay full band trước nhỉ? Thấy nhớ MY SOUL nên muốn post bài quá"

Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 2

Theo đó, Sau lời từ khước là ca khúc duy nhất được Mỹ Tâm thể hiện đến hai lần với hai phiên bản hoàn toàn khác nhau trong đêm nhạc MY SOUL 1981 ở Hồ Tràm: một phiên bản hát với tiếng đàn piano theo mong muốn của khán giả và một bản live với band nhạc. Mỹ Tâm đã "trưng cầu dân ý" để xem phiên bản nào được bình chọn nhiều nhất thì nữ ca sĩ sẽ đăng tải phiên bản ấy lên kênh YouTube cá nhân để khán giả dễ thưởng thức.

Dưới phần bình luận, tất nhiên người hâm mộ đều rất muốn Mỹ Tâm sẽ đăng tải cả hai phiên bản hát live của ca khúc này lên YouTube. Tuy nhiên, nếu để lựa chọn thì nhiều ý kiến đã cho rằng nữ ca sĩ nên ra mắt trước bản live với tiếng đàn piano rồi sau đó đến phiên bản live với band nhạc. 

Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 3
Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 4
Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 5

MỸ TÂM THĂNG HOA VỚI 5000 KHÁN GIẢ TRONG MY SOUL 1981 MÙA 3

Đêm nhạc MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm được diễn ra tại biển Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vào ngày 11/5 vừa qua, thu hút lượng khán giả tham dự đông đảo, lên đến 5000 người. 

Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 6

Trong chương trình, Mỹ Tâm đã lần lượt thể hiện lại những bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình có thể kể đến như: Chuyện như chưa bắt đầu, Vì em tất cả, Ước gì, Nơi mình dừng chân,.... tất cả đều được phối mới hoàn toàn, phù hợp để biểu diễn tại không gian biển.

Ngoài ra, ở mùa 3 của MY SOUL 1981, Mỹ Tâm cũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hát lại một số ca khúc giai đoạn đầu sự nghiệp như: Hát với dòng sông, Nhớ, Tình em còn mãi,... đây đều là những bài hát đã rất lâu khán giả chưa được nghe nữ ca sĩ thể hiện trên bất kỳ sân khấu ca nhạc nào, thế nên khi những bản hit này vang lên đã mang đến một không gian âm nhạc vô cùng hoài niệm, thổn thức.

Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 7

Nói về đêm diễn này, Mỹ Tâm cho biết: "Một đêm cảm xúc thăng hoa tuyệt vời, cám ơn Thượng Đế, cảm ơn Tổ Nghiệp yêu thương, cám ơn Ekip Team mình đã cùng nhau cố gắng, và cảm ơn tất cả những tình cảm nồng nàn từ khán giả của MY SOUL 1981 đã cho Tâm một đêm diễn không thể tuyệt vời hơn! Love You All".

Mỹ Tâm hỏi ý kiến khán giả về ca khúc xuất hiện 2 lần trong MY SOUL 1981 Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất