Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ngẫu hứng khúc Tri âm, chưa hoàn thiện nhưng đầy cảm xúc

Minh Quân
Chia sẻ

Đây chắc chắn là một trong những tiết mục đặc biệt nhất liveshow Tri âm của Mỹ Tâm.

Tối 5/11, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại SVĐ Mỹ Đình đã khép lại thành công với vô vàn cảm xúc. Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng "Họa mi tóc nâu" đã có thể mang những khúc nhạc đầy ấp tình yêu dành cho cộng đồng Tri âm tại mảnh đất Thủ đô.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ngẫu hứng khúc Tri âm, chưa hoàn thiện nhưng đầy cảm xúc Ảnh 1

Là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong liveshow, Phan Mạnh Quỳnh đã có những màn kết hợp đặc biệt cùng Mỹ Tâm. Đáng chú ý, khoảnh khắc cả 2 ngẫu hứng khúc ca mang tên Tri âm đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả có mặt.

Dù tiết mục này có đôi chỗ chưa hoàn thiện, nhưng dễ dàng nhận thấy được cảm xúc đặc biệt của Mỹ Tâm đặt vào. Từng câu hát được cất lên như chất chứa những tình yêu dạt dào của Mỹ Tâm dành cho cộng đồng người hâm mộ, những người đã yêu mến âm nhạc của cô trong suốt ngần ấy năm.

Cũng trong đêm diễn này, Mỹ Tâm đã không giấu được những giọt nước mắt khi chứng kiến hàng nghìn trái tim yêu nhạc của mình. Nữ ca sĩ đã gửi những cái cúi đầu, những nụ hôn gió đến cộng đồng người hâm mộ trong liveshow của mình.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ngẫu hứng khúc Tri âm, chưa hoàn thiện nhưng đầy cảm xúc Ảnh 2

Tri âm là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. Dù đã được diễn ra tại TP HCM trước đó, song màn tái xuất tại Hà Nội của Tri âm vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả, cho thấy sức nóng của cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ngẫu hứng khúc Tri âm, chưa hoàn thiện nhưng đầy cảm xúc Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN