Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là ca khúc mà cả Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đều thay nhau 'chế lời' style hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn song ca của cả hai đã khiến người hâm mộ cảm thấy có gì đó "sai sai"!

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện và chia sẻ lại đoạn clip biểu diễn của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm. Trong clip, cả hai đã song ca bài Trái tim không ngủ yên đầy ngọt ngào và ăn ý. 

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn 

Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng quan tâm chính là việc Mỹ Tâm lẫn Hà Anh Tuấn đều không hát đúng lời, mà lại cùng nhau "chế lời" dựa theo hoàn cảnh đầy thú vị. Cụ thể, ca khúc này có lời gốc: "Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu/ Là thật ra anh đang dối mình/ Còn anh nói đã trót yêu em rồi/ Là hình như anh đang dối em,..."

Tuy vậy, khi hát với nhau trên sân khấu thì Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn lại chế thành: "Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu/ Là thật ra anh yêu rất nhiều", "Còn anh nói trót đã quên em rồi/ Là hình như anh luôn nhớ em...". Có thể thấy, cả hai đã biến tấu hoàn toàn lời của ca khúc gốc lại thành một màn tỏ tình đầy ăn ý trên sân khấu, nghe hơi lạ lẫm nhưng lại vô cùng hợp lý và hợp hoàn cảnh. 

Chưa dừng lại ở đó, ở một màn song ca khúc cũng trong bài hát này. Một phiên bản Trái tim không ngủ yên khác được ra đời, cụ thể lời gốc của đoạn này là: "Còn anh nói đã trót yêu em rồi/ Là hình như anh đang dối em,...". Nhưng khi "vào tay" Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn thì đã trở thành: "Còn anh nói đã nhớ thương em nhiều/ Là trong tim anh luôn dối em.."

Có thể thấy, cả hai đã "chế lời" vô cùng ăn ý và hòa hợp với nhau nên mới không tạo cho người nghe cảm giác bị sượng. Quả thật, mỗi khi nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát, ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Mới chỉ gắn bó trên sân khấu vài năm gần đây, nhưng hầu hết các buổi diễn đặc biệt của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời, và ngược lại. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN