Âm Nhạc

Bị đưa vào tình thế hát nhép trên sân khấu, Mỹ Tâm có cách xử lý kịp thời để không phải hát đè lên nhạc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có hành động đầy chuyên nghiệp trên sân khấu!

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ có sức ảnh hưởng nhất định trong làng giải trí hiện nay, sức ảnh hưởng của Mỹ Tâm không chỉ nằm ở những giải thưởng mà cô đạt được mà còn là ở chính cách làm nghề của Mỹ Tâm trong suốt bao năm qua đã được rất nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ noi theo. 

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm bị bộ phận âm thanh phát nhầm phần nhạc có tiếng khiến nữ ca sĩ rơi vào tình huống phải hát đè lên phần tiếng đó. Không chút chần chừ, nữ ca sĩ đã có màn xử lý khiến nhiều người phải nể phục phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu mến bởi phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp

Cụ thể, Mỹ Tâm đã có màn biểu diễn với ca khúc Đừng hỏi em đầy sâu lắng và tâm trạng. Ngay khi âm nhạc vừa vang lên, nữ ca sĩ đã hát những câu hát đầu tiên nhưng nhận ra rằng đây là phần nhạc thu tiếng sẵn nên Mỹ Tâm lập tức ra dấu hiệu cho ngừng nhạc và nhờ bộ phận âm thanh kiểm tra và phát lại phần nhạc beat hoàn toàn không có tiếng để Mỹ Tâm có thể phô diễn được hết giọng hát của mình. 

Đang hát chợt nhận ra đây là nhạc có tiếng thu sẵn 
Mỹ Tâm sẵn sàng dừng lại và yêu cầu đổi nhạc 

Hành động đầy dứt khoát cũng như kịp thời của Mỹ Tâm đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả bên dưới về thái độ làm việc đầy nghiêm tức của mình. Vốn dĩ nếu Mỹ Tâm hát đè lên phần tiếng thu sẵn đó thì cũng sẽ không ai hay biết, bởi vì nó cũng là giọng của nữ ca sĩ. Nhưng Mỹ Tâm lại không thích điều đó, và chỉ khi hát nhạc beat thì Mỹ Tâm mới có thể diễn tả hết được cảm xúc của ca khúc đó đến khán giả. 

Sau đó mới hát tiếp khiến khán giả vỗ tay khen ngợi cho hành động này của Mỹ Tâm 

Hiện tại, đoạn clip này của Mỹ Tâm được cư dân mạng lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đa phần khán giả đều để lại bình luận khen ngợi cái tâm của nữ ca sĩ khi đứng trên sân khấu. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Đang giao lưu mà bị khán giả hối thúc 'đừng nói nữa, hát đi', Mỹ Tâm có màn ứng xử hết sức tinh tế

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất