Âm Nhạc

Âm Nhạc

Biểu cảm 'đố anh bắt được em' của Mỹ Tâm khi bất ngờ bị người lạ nắm tay khiến dân tình 'cười ngất'!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đúng là danh hài Mỹ Tâm, đến biểu cảm thôi cũng khiến dân tình thích mê!

Mỹ Tâm mới đây lại khiến dân tình được phen "cười xĩu up xĩu down" khi xuất hiện trong một đoạn clip do netizen quay lại. Biểu cảm vô cùng đáng yêu của nữ ca sĩ khi bất ngờ bị "người dưng qua đường" nắm tay khiến công chúng không khỏi bất ngờ. 

Khoảnh khắc mới đây của Mỹ Tâm khiến dân tình "cười xĩu" vì độ đáng yêu

Cụ thể, đoạn clip quay lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm sau khi biểu diễn xong và được fans cùng bảo vệ hộ tống ra về thì bất ngờ trong đám đông khi biết vô tình hay cố ý thì có người nắm lấy tay của Mỹ Tâm trong sự bất ngờ của nữ ca sĩ Đúng cũng thành sai.

Đang ra về thì bất ngờ bị người lạ nắm tay

Bất ngờ bị người lạ nắm lấy tay mình, lập tức Mỹ Tâm liền rút ra thật nhanh như một phản xạ tự nhiên. Chưa dừng lại ở đó, biểu cảm "le lưỡi" như trêu đùa người đã nắm tay mình khiến dân tình chú ý hơn cả. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm có biểu cảm "lè lưỡi" khiến dân tình không nhịn được cười, nhiều khán giả còn hài hước cho rằng biểu cảm có Mỹ Tâm rất giống với câu nói vô cùng trend thời gian qua: "lêu lêu, đố anh bắt được em".

Biểu cảm vô cùng nhí nhảnh của Mỹ Tâm khiến dân mạng chú ý 

Ngay khi đoạn clip được dân tình phát tán trên mạng xã hội, đa số netizen đều thích thú trước phản ứng đầy đáng yêu của Mỹ Tâm.

Sau thành tích của Đâu chỉ riêng em, khán giả đang tích cực đẩy views cho các sản phẩm tiếp theo của Mỹ Tâm. 

Hiện tại, sau thành công của Đâu chỉ riêng em khi đạt thành tích 100 triệu views trên Youtube cũng như những sản phẩm tiếp sau như Đừng hỏi em, Đúng cũng thành sai,.... cũng đang "lăm le" cột mốc tương tự như Đâu chỉ riêng em. Người hâm mộ vẫn đang tích cực cày view cho Mỹ Tâm và nôn nóng chờ đợi những sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ ngay sau khi hết dịch.

Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Diệu Nhi chính là 'fan cuồng' Mỹ Tâm: Không chỉ hát mà còn nhảy theo nhạc thần tượng cực sung!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN