Âm Nhạc

Vô tình gặp fan ruột trên đường về hậu liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm có lời nhắn nhủ đầy ấm lòng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hai bạn khán giả đã không giấu nổi sự thích thú khi bắt gặp Mỹ Tâm trên đường!

Đêm diễn Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm. Không chỉ thành công khi thu hút hơn 30.000 khán giả xem trực tiếp, mà những câu chuyện, dư âm sau đêm diễn còn khiến cho show diễn của Mỹ Tâm hằn sâu trong trái tim của người hâm mộ.

Vô tình gặp fan ruột trên đường về hậu liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm có lời nhắn nhủ đầy ấm lòng Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của hai bạn khán giả vô tình bắt gặp "xế hộp" của Mỹ Tâm đang trên đường ra về sau liveshow tại sân vận động Mỹ Đình và có màn giao lưu vui vẻ với nhau.

Theo đó, đoạn clip này đã cho thấy hình ảnh Mỹ Tâm trên chuyến xe về nhà đã gặp một bạn khán giả đang chạy xe ôm công nghệ. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã mở kính xe và có màn giao lưu đầy thân thiện với hai bạn khán giả này. Không chỉ chúc fan ngủ ngon, mà Mỹ Tâm còn khiến nhiều người ấm lòng khi dặn dò hai bạn nên đi xe cẩn thận trên đường.

Vô tình gặp fan ruột trên đường về hậu liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm có lời nhắn nhủ đầy ấm lòng Ảnh 2

Dù ngồi trên xe, nhưng Mỹ Tâm vẫn không ngại mở kính xe và tạo hình trái tim, say hi khi chụp ảnh cùng hai bạn fan trên đường. Những hình ảnh rất đỗi giản dị của Mỹ Tâm sau đêm diễn Tri Âm đã khiến khán giả lẫn người hâm mộ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Vô tình gặp fan ruột trên đường về hậu liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm có lời nhắn nhủ đầy ấm lòng Ảnh 3

Tri Âm là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hơn chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cũng trải lòng: "Đã từng trong một phút giây bốc đồng, Tâm nghĩ mình cô đơn. Nhưng không, Tâm không hề cô đơn khi có các bạn đã theo Tâm trong hai thập kỷ. Tâm có các bạn yêu thương và các bạn mãi là Tri Âm của Tâm. Và cô gái của các bạn sẽ ở đây, mãi mãi không bao giờ đi lùi và quay lưng lại với các bạn".

Vô tình gặp fan ruột trên đường về hậu liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm có lời nhắn nhủ đầy ấm lòng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất