Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ khi thấy fan diện lại áo mình đã 'quăng đi', netizen: 'Có không giữ, mất đừng ngạc nhiên'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trường hợp này chính Mỹ Tâm cũng không ngờ tới!

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ ngoài việc sở hữu lượng fan đông đảo ra thì nữ ca sĩ này cũng có cho mình vô số trang phục biểu diễn với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Thế nên, không tránh khỏi những trường hợp vì biểu diễn quá hăng say Mỹ Tâm đã "lỡ dại" khi thẳng tay quăng trang phục xuống sân khấu. 

Chính điều đó đã khiến cho Mỹ Tâm được một phen bất ngờ khi nhìn thấy chiếc áo khoác mình từng "quăng đi" lại được một bạn fan diện lại đến gặp Mỹ Tâm khiến cư dân mạng được một phen "cười mệt xĩu". 

Cụ thể mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ "rần rần" đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm và fan trong sự kiện sinh nhật vào năm 2018. Theo đó, khi đang mải miết trò chuyện giao lưu với fan, Mỹ Tâm không khỏi "hốt hoảng" khi nhìn thấy một fan cứng diện chính chiếc áo mà mình từng mặc. Biểu cảm của Mỹ Tâm cùng việc liên tục phải "wao" lên khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm cùng fan nữ trong sự kiện sinh nhật

Sau khi nhìn thấy và nhận ra chiếc áo quen thuộc, Mỹ Tâm đã hài hước chia sẻ: "Cái áo này là một lần dại dột của chị. Chị đi diễn, countdown mà mình phải làm quá lên. Bày đặt diễn rồi cởi áo xong quăng luôn".

Mỹ Tâm không giấu được sự bất ngờ khi nhìn thấy fan mặc lại chính chiếc áo của mình

Chưa hết, sau khi biết được fan nữ này đã đích thân mua lại chiếc áo, Mỹ Tâm không khỏi cảm động: "Lúc đó Tâm thấy hơi sai sai vì lỡ đâu mình quăng trúng người không thích mình thì không biết người ta về người ta làm cái gì trời. Kỳ lắm luôn á. Nhưng giờ về tay cái người thích mình rồi thì tự dưng mình cũng nhẹ nhàng và cảm thấy đỡ áy náy. Cảm ơn em nhiều".

Khoảnh khắc dễ thương của cả hai trên sân khấu khiến người xem không nhịn được cười 
Khoảnh khắc Mỹ Tâm ném chiếc áo "định mệnh" này

Ngay khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú vì biểu cảm của Mỹ Tâm. Đa số đều phấn khích vì pha "hăng quá làm liều" khi sẵn sàng quăng áo xuống khu vực khán giả, bên cạnh đó nhiều cư dân mạng không quên "nhắc nhở" Mỹ Tâm: "Có không giữ, mất tiếc ghê!". 

Liệu Mỹ Tâm có "tiếc" khi lỡ tay ném chiếc áo này đi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Khoảnh khắc Mỹ Tâm đang bị cảm nặng nhưng vẫn quẩy 'ầm ầm' cùng fan dưới trời mưa to

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất