Âm Nhạc

Mỹ Tâm lần đầu 'dấn thân' nhảy TikTok, tuy nhiên lại khá lúng túng vì... quên bài

An Nhiên
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trên TikTok khiến người hâm mộ bật cười.

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt bởi khán giả, không chỉ vì tài năng hay ngoại hình mà còn bởi tính cách. Theo đó, nữ ca sĩ luôn nhiệt tình, vui vẻ và chiều lòng fan mỗi khi trình diễn trên sân khấu hoặc khi ra mắt sản phẩm mới.

Không có nhiều hoạt động trong thời gian này, nhiều người hâm mộ cảm thấy nhớ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm xuất hiện trên TikTok. Một người dùng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng tiêu đề: "Đoán được người bí ẩn ở giữa đi ạ". Dù nhân vật này đeo khẩu trang và mặc áo khoác, kéo mũ kín, fan vẫn nhận ra đó là Mỹ Tâm. Ngay cả chủ nhân đoạn clip cũng xác nhân danh tính cô nàng sau khi được nhiều người đoán ra.

Mỹ Tâm chính thức "gia nhập" TikTok.

Trên nền nhạc Last Christmas, Mỹ Tâm nhảy TikTok cực sung, quyết tâm "đu trend" cho bằng được. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tỏ ra khá lúng túng vì... không thuộc bài, dẫn đến việc nhảy lệch hoàn toàn so với giai điệu. Có thể nói, Mỹ Tâm là người duy nhất... múa sai trong đoạn clip!

Nhiều người hâm mộ bật cười trước hình ảnh tươi tắn của Mỹ Tâm, không quên chọc ghẹo việc nữ ca sĩ quên động tác suốt clip:

- Bạn ở giữa mới tập chơi TikTok nên động tác còn hơi lọng cọng nha, cần tập thêm và đăng clip nhiều hơn.

- Nhảy từ từ mấy đứa, cô nhảy không kịp.

- Cô ở giữa đi hát nhảy tưng bừng mà sao quay clip TikTok thì không thuộc bài vậy!

- Đáng yêu quá.

- Cưng xỉu. Người bí ẩn trùm kín vậy, tụi mình sẽ không nói là chị Mỹ Tâm đâu.

- Cô Tâm trông yêu quá.

- Không thuộc bài nhưng vẫn cưng.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất