Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm 'không hát nên lời', bất lực đứng nhìn fan 'troll' ca khúc của mình bằng biệt danh đầy 'lầy lội'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tiết mục biểu diễn "đặc biệt" này của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú!

Mỹ Tâm có thể nói là nữ ca sĩ không chỉ nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả bởi giọng hát trời phú, phong cách trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn mà còn thu hút được khán giả bởi nét tính cách "lầy lội" đầy hài hước trên sân khấu lẫn đời sống thường ngày. 

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng lan truyền ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Mỹ Tâm tại một sân khấu âm nhạc. Đáng chú ý, khi Mỹ Tâm đang trình diễn ca khúc Đừng hỏi em thì bất ngờ bị khán giả bên dưới "trêu chọc".

Cụ thể, fan Mỹ Tâm đã đồng thanh chế toàn bộ lời của ca khúc này lại thành những câu như: "Chị Mỹ Tâm xào rau", "Chị Mỹ Tâm nhặt rau",.... khiến chính chủ đứng phía trên sân khấu chỉ biết ôm mặt đứng nhìn ca khúc của mình bị người hâm mộ "chế" lại.

Không chịu thua trước người hâm mộ, Mỹ Tâm vẫn quyết tâm hát ca khúc này một cách thật sự nghiêm túc nhưng vẫn bị tiếng bè bên dưới với những câu hát "chế" lấn át. Mỹ Tâm phải thốt lên: "Rồi, tui biết mà, tui hiểu mà. Mình quá hiểu cuộc đời này!". Sau nhiều lần muốn hát nghiêm túc nhưng không được, Mỹ Tâm đành "buông xuôi" và hát Đừng hỏi em theo phiên bản "Mỹ Tâm xào rau" cùng người hâm mộ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. 

Sở dĩ ca khúc này bị người hâm mộ "chế" thành phiên bản xào rau là do bắt nguồn từ MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm với phân cảnh chảo rau muống có phần ngả vàng. Sau đó, câu hát chế này được lan truyền mạnh mẽ tới mức đi đến đâu người hâm mộ cũng vu vơ câu hát "Chị Mỹ Tâm xào rau", "Chị Mỹ Tâm múc cơm..." và Mỹ Tâm đã không ít lần được nhận những bó hoa làm từ... rau muống thông qua sức ảnh hưởng của MV Đừng hỏi em. 

Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN