Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn thể hiện của Mỹ Tâm được bà con rất ủng hộ!

Mỹ Tâm đã có mặt tại quê nhà của mình và cùng ba mẹ đi làm từ thiện, giúp đỡ bà con khó khăn trong dịp Tết cận kề. Nữ ca sĩ khiến nhiều người thích thú khi xuất hiện với trang phục giản dị nhưng vẫn nổi bật nhờ nhan sắc rạng rỡ và sự thân thiện, gần gũi.

Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa! Ảnh 1

Trong buổi từ thiện, ngoài những hình ảnh trao quà đầy ấm lòng, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ khoảnh khắc Mỹ Tâm trổ tài hát hò giao lưu tặng bà con có mặt. Theo đó, Mỹ Tâm đã trổ tài hát chay ca khúc Hẹn ước từ hư vô góp vui cho buổi trao quà. 

Cụ thể, Mỹ Tâm không cần sự hỗ trợ từ bộ phận âm thanh hay nhạc beat, nữ ca sĩ đã khoe được chất giọng ngọt ngào cùng giọng hát live như "nuốt đĩa" của mình trong những câu hát của ca khúc Hẹn ước từ hư vô. Không chỉ say sưa khoe giọng, Mỹ Tâm còn rất thân thiện khi giao lưu với bà con tạo nên được một khoảnh khắc vô cùng gần gũi. 

Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa! Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã không khỏi trầm trồ trước màn hát chay "đỉnh chóp" của Mỹ Tâm. Có lẽ đây cũng chính là yếu tố giúp Mỹ Tâm giữ vững vị trí trong lòng khán giả nhiều độ tuổi bởi sự chân thành, mộc mạc và quan trọng hơn cả chính là phong độ chưa bao giờ suy giảm trong giọng hát. 

Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa! Ảnh 3
Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa! Ảnh 4

Hẹn ước từ hư vô là sản phẩm đặc biệt với những khán giả đã theo dõi Mỹ Tâm từ lâu. Với giai điệu mộc mạc, câu chuyện đầy chất thơ của Phan Mạnh Quỳnh tạo ra được thể hiện rất đậm nét thông qua giọng hát của Họa mi tóc nâu. Hẹn ước từ hư vô với giọng hát của Mỹ Tâm từng là ca khúc giữ rất vững vị trí top 1 trending danh mục âm nhạc của YouTube trong nhiều tuần liền.

2022 là một năm vô cùng thành công của Mỹ Tâm khi tên tuổi nữ ca sĩ phủ sóng với các đêm nhạc đỉnh cao. Từ My Soul cho đến Tri âm, Mỹ Tâm đã chứng minh được sức hút bền vững của mình sau rất nhiều năm làm nghề.

Mỹ Tâm hát chay trong chuyến từ thiện tại quê nhà, giọng hát thế này cần tách nhạc làm gì nữa! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN