Âm Nhạc

Gì thế này: Mỹ Tâm 'khổ sở' bắt tone đến nỗi hát lệch, chênh phô thế này sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc "dò tone" này của Mỹ Tâm khiến khán giả không nhịn được cười!

Nổi tiếng với giọng hát khiến khán giả mê mẩn cùng với phong thái làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Không khó để Mỹ Tâm có thể nhận được nhiều sự yêu thương bậc nhất của người hâm mộ trên khắp cả nước. Fan của Mỹ Tâm cũng đa dạng mọi lứa tuổi, từ bé đến lớn ai nấy đều yêu mến con người và giọng hát của nữ ca sĩ. Thế nên, khi có dịp gặp gỡ khán giả, Mỹ Tâm đôi lúc cũng không tránh được những tình huống "dở khóc dở cười".

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm biểu diễn tại một phòng trà khá ấm cúng và rất đông khán giả đến ủng hộ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khoảnh khắc Mỹ Tâm đang loay hoay trong việc xử lý tone nhạc sao cho khớp lời bài hát đến nỗi... quên cả lời khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Theo đó, khi đang đứng trên sân khấu hát vu vơ vài câu hát nhưng lại gặp một chút rắc rối khá hài hước cùng với ban nhạc do hát chênh vài nhịp dẫn đến việc Mỹ Tâm hát...lệch tone. Ngay lập tức,nữ ca sĩ liền quay sang nói với ban nhạc: "Không phải tone đó đâu nha" bằng việc hát theo nhạc khiến khán giả bên dưới vô cùng thích thú, vỗ tay liên hồi.

Chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết, Mỹ Tâm thậm chí còn bày tỏ thái độ "không phục" và lắc đầu liên tục khi ban nhạc tiếp tục đánh tone quá cao khiến nữ ca sĩ không thể bắt được tông để hát được. Dù không biết ban nhạc có bất lực với pha xử lý khá "cồng kềnh" này của Mỹ Tâm hay không, chứ khán giả ngồi bên dưới có lẽ "hơi nản" khi chứng kiến "năm lần bảy lượt" Mỹ Tâm chỉnh sửa tone cùng với ban nhạc để cho khớp với chất giọng, nhưng đến khi chỉnh được rồi lại......quên mất lời, khiến ai nấy cũng phải "bất lực".

Tuy nhiên, Mỹ Tâm vốn là nữ ca sĩ có "máu tấu hài" sẵn rồi nên việc xử lý tình huống này cũng khiến khán giả không khỏi bật cười vì thích thú. Bên dưới phần bình luận, không ít netizen cho rằng Mỹ Tâm nên làm nữ diễn viên hài, hoặc Mỹ Tâm có thể vừa làm ca sĩ kiêm diễn viên hài là hợp lý luôn, chứ thấy Mỹ Tâm....mặn lắm rồi đấy!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất