Âm Nhạc

Âm Nhạc

Livestream trò chuyện, Mỹ Tâm khiến fan lo lắng vì một chuyện

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin Mỹ Tâm chia sẻ khiến fan vô cùng hoang mang.

Vừa qua, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên trang cá nhân một tin vui. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận về việc sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội trong thời gian tới.

Livestream trò chuyện, Mỹ Tâm khiến fan lo lắng vì một chuyện Ảnh 1

Sau khi thông báo, Mỹ Tâm tiếp tục livestream chia sẻ với người hâm mộ về thời gian, địa điểm diễn ra Tri Âm tại Hà Nội. Cụ thể, nữ ca sĩ quyết định chọn sân vận động Mỹ Đình để làm nơi "tri âm" khán giả vào ngày 5/11.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ liveshow lần này là liveshow bị hoãn trước đó, nhiều khán giả vẫn còn giữ vé đã mua nên số lượng vé mới bán ra sẽ khá hạn chế. Cổng bán vé chỉ được mở đúng một ngày, tuy nhiên câu chuyện cháy vé chắc chắn là điều sẽ xảy ra.

Ngoài ra, đêm nhạc này cũng chỉ được biểu diễn trực tiếp và không chiếu online trên bất kỳ nền tảng nào.

Livestream trò chuyện, Mỹ Tâm khiến fan lo lắng vì một chuyện Ảnh 2

Trước đó, liveshow Tri Âm đã được Mỹ Tâm tổ chức lần 1 tại TP HCM, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia. Theo lịch trình ban đầu, đêm thứ hai của Liveshow Tri Âm sẽ được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 1/5/2021. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 thời điểm đó đã khiến cho nữ ca sĩ quyết định hoãn lại liveshow.

Livestream trò chuyện, Mỹ Tâm khiến fan lo lắng vì một chuyện Ảnh 3

Suốt thời gian qua, người hâm mộ không ngừng đồn đoán về thời gian Mỹ Tâm sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội. Tuy nhiên phải đến hiện tại khi nữ ca sĩ xác nhận thì mọi chuyện mới chắc chắn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN