Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn song ca giữa Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhất nhì liveshow Tri Âm!

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải đoạn clip tập luyện cùng Phan Mạnh Quỳnh cho đêm liveshow Tri Âm sắp tới được diễn ra tại Hà Nội.

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ cùng Phan Mạnh Quỳnh đã cùng nhau phối hợp cực ăn ý trong ca khúc Tri kỷ. Có thể thấy, với màn kết hợp lần này, Mỹ Tâm sẽ vừa đánh đàn vừa hòa giọng cùng Phan Mạnh Quỳnh trong ca khúc cực kì ý nghĩa này.  

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 2

Đặc biệt, Mỹ Tâm cũng hứa hẹn với khán giả rằng vào đêm liveshow sắp tới, nữ ca sĩ cùng với Phan Mạnh Quỳnh sẽ khiến khán giả phải mãn nhãn với tiết mục này, cũng như sẽ cùng cả sân vận động hòa giọng trong giai điệu của Tri kỷ. Bên cạnh màn song ca Tri kỷ, đông đảo khán giả cũng hi vọng Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh sẽ thể hiện một lần nữ bản hit Hẹn ước từ hư vô - ca khúc rất thành công thời gian qua do Phan Mạnh Quỳnh chắp bút.

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 3

Như đã biết, ngày 5/11 sắp tới, Mỹ Tâm sẽ chính thức tổ chức đêm liveshow Tri Âm tại Hà Nội với lượng khán giả "khủng". Nói về Tri âm, vừa qua Mỹ Tâm cũng cho biết toàn bộ số vé của liveshow gần như đã được "sold out", điều này cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của Mỹ Tâm và liveshow được coi là "lịch sử nhạc Việt" với số lượng vé được bán ra cũng như thời gian tẩu tán nhanh chóng.

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 4

Ngoài ra, đêm nhạc này cũng chỉ được biểu diễn trực tiếp và không chiếu online trên bất kỳ nền tảng nào.

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 5

Đặc biệt, liveshow lần này của Mỹ Tâm còn có sự góp mặt của 3 khách mời khiến công chúng không khỏi trông đợi. Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy chính là 3 cái tên đã được Mỹ Tâm lần lượt hé lộ. 

Nếu như Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn chính là hai nam ca sĩ được khán giả đón nhận nồng nhiệt vì đã từng có nhiều màn kết hợp đầy thành công với Mỹ Tâm, thì Wowy trái ngược hoàn toàn khi nam rapper bị rất nhiều khán giả bày tỏ thái độ từ thất vọng cho đến phản đối về việc Wowy góp mặt trong đêm liveshow của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm hội ngộ Phan Mạnh Quỳnh tập nhạc, hứa hẹn với khán giả một điều trong đêm liveshow? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hát ở sân khấu lớn, Mỹ Tâm bất ngờ gặp sự cố khi xuống giao lưu cùng khán giả

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN