Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19

Thanh Phúc
Chia sẻ

Quyết định của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo trên fanpage về việc sẽ hoãn tổ chức liveshow Tri âm tại thủ đô Hà Nội trước nguy cơ tiềm ẩn của dịch Covid-19. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, bởi cách đây không lâu live show tại TP HCM đã diễn ra vô cùng thành công.

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 Ảnh 1

"Thân chào quý khán giả!

Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 Ảnh 2

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân.

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 Ảnh 3

Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Về trường hợp hủy vé, đối với khách hàng đã mua vé và thanh toán qua Ví điện tử, tiền vé sẽ được hoàn trong vòng 15 ngày làm việc.

Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 Ảnh 4

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!", chia sẻ từ e-kip Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN