Âm Nhạc

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự quan tâm từ người nghe!

Mới đây, Mỹ Tâm đã đăng tải lên kênh Youtube của mình màn trình diễn từng được nữ ca sĩ thể hiện trong đêm nhạc My Soul 18981 trước đó. Theo Mỹ Tâm chia sẻ, đây chính là bài hát đầu tiên trong "chuỗi âm nhạc chữa lành những tâm hồn cô đơn đang muốn bước qua hai mùa mưa nắng", nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt đều đặn 2 ca khúc hàng tuần để khán giả thỏa sức thưởng thức nếu đã lỡ bỏ qua đêm nhạc trực tuyến trước đó. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 1

Ca khúc đầu tiên mà Mỹ Tâm cho "lên sóng" chính là bản hit đình đám trong sự nghiệp của Hương Tràm do Phan Mạnh Quỳnh chắp bút mang tên Anh, thế giới và Em. Màn trình diễn này càng trở nên đặc biệt khi tác giả của ca khúc này có mặt ngay cạnh Mỹ Tâm, say sưa thưởng thức màn thể hiện của nữ ca sĩ. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 2

Từng câu hát của Anh, thế giới và Em được Mỹ Tâm cất lên khiến người nghe thổn thức bởi giọng hát ngọt ngào cùng cách đặt để cảm xúc hợp lý. Bên dưới màn trình diễn, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xoay quanh màn thể hiện của nữ sĩ. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 3

Theo đó, số đông người nghe đều cho rằng giọng hát và cách truyền tải ca khúc của Mỹ Tâm đã phần nào chạm đến được cảm xúc của họ bởi sự sâu lắng, da diết trong từng câu hát mà giọng ca Người hãy quên em đi thể hiện. Đồng thời, họ cũng cho rằng quả thật giọng hát của Mỹ Tâm rất phù hợp với những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, mang đến những cung bậc cảm xúc rất riêng cho người nghe, đó cũng chính là lý do bản hit Hẹn ước từ hư vô do Phan Mạnh Quỳnh chắp bút được Mỹ Tâm thể hiện đã nhận về nhiều sự đón nhận từ khán giả. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 4
Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 5

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi cũng xuất hiện không ít những ý kiến cho rằng có lẽ do "cái bóng" quá lớn của Hương Tràm trong ca khúc này, thế nên màn thể hiện của Mỹ Tâm dù vẫn rất hay và cảm xúc nhưng vẫn khó để có thể so sánh được với phiên bản gốc. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 6
Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 7

Sau thành công của liveshow Tri Âm tại Hà Nội, hay gần đây nhất chính là dự án điện ảnh Người giữ thời gian, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ vào những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Mỹ Tâm trên đường đua Vpop 2023 đang sôi động hơn bao giờ hết. 

Mỹ Tâm hát ca khúc đình đám, liệu có vượt qua được 'cái bóng' của Hương Tràm? Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất