Âm Nhạc

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu cả hai sẽ mang ca khúc này lên sân khấu 'Tri âm' sắp tới đây?

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại khoảnh khắc hậu trường Mỹ Tâm tập hát cho liveshow Tri âm vào đầu tháng 11 sắp tới tại Hà Nội cùng Hà Anh Tuấn. 

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ Ảnh 1

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả vì những cử chỉ, lời nói dễ thương cả 2 dành cho nhau cùng màn tập hát được đánh giá hay như trình diễn chính thức. Đặc biệt, cả hai cũng đã hé lộ màn song ca bản hit Đúng cũng thành sai trong hậu trường tập luyện, chắc chắn khi ca khúc này được vang lên ở sân vận động, khán giả sẽ không khỏi vỡ òa vì màn kết hợp giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ Ảnh 2

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm được biết đến là đôi bạn thân, cặp đôi song ca được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian gần đây. Trên nhiều sân khấu, các tiết mục của cặp đôi đều nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. 

Trước đó, Mỹ Tâm từng là khách mời đặc biệt trong concert Romance của Hà Anh Tuấn. Và ngược lại, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em cũng đã xuất hiện trong đêm nhạc Tri âm của Mỹ Tâm tại TP.HCM vào năm 2021.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ Ảnh 3

Còn nhớ trong một đêm diễn cùng nhau cách đây không lâu, cả hai cũng từng chia sẻ lý do vì sao ít hát cùng nhau trong thời gian qua. Mỹ Tâm cho biết: "Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng xạo, gặp nhau lúc nào cũng được mà cần gì phải hẹn này kia. Nhưng thực tế, anh Tuấn quá bận, còn tôi thì lại quá rảnh".

Hà Anh Tuấn ngay lập tức khẳng định: "Này mới là nói xạo nè" khiến khán giả ở phía dưới cũng phải bật cười. Mỹ Tâm cũng "chữa cháy" bằng việc khẳng định lâu lắm mới có những trường hợp như vậy.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ Ảnh 4

Nói về Tri âm, vừa qua Mỹ Tâm cũng cho biết toàn bộ số vé của liveshow gần như đã được "sold out", điều này cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của Mỹ Tâm và liveshow được coi là "lịch sử nhạc Việt" với số lượng vé được bán ra cũng như thời gian tẩu tán nhanh chóng.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất