Âm Nhạc

Nói là làm: Mỹ Tâm trực tiếp gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi hậu liveshow

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ở một nơi nào đó, chắc hẳn bạn fan này cũng sẽ cảm thấy ấm lòng về hành động của Mỹ Tâm!

Mới đây, trong các group FC của Mỹ Tâm đã lan truyền hình ảnh món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho bạn khán giả không may qua đời qua đời trước khi liveshow Tri Âm diễn ra tại Hà Nội 1 tuần. Theo đó, Mỹ Tâm đã tặng toàn bộ merchandise của show diễn bao gồm nón, áo thun và một chiếc hoodie có in dòng chữ Tri Âm.

Nói là làm: Mỹ Tâm trực tiếp gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi hậu liveshow Ảnh 1

Đặc biệt, chú thích trên chiếc hộp quà tặng, Mỹ Tâm cũng ký tên cùng dòng chia sẻ ngắn: "Tặng em, em gái nhỏ". Người đại diện nhận món quà này của bạn khán giả cũng không giấu được cảm xúc: "Cô ấy đã nói là làm, và làm rất nhanh. Cám ơn cô ấy vì bao năm qua chưa từng khiến khán giả của mình thất vọng. Hơn thế nữa, càng thêm tự hào mỗi ngày".

Nói là làm: Mỹ Tâm trực tiếp gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi hậu liveshow Ảnh 2
Món quà mà Mỹ Tâm gửi tặng đến cho bạn fan đã ra đi

Trước đó, khi đọc được bài chia sẻ về câu chuyện này, Mỹ Tâm đã trực tiếp để lại bình luận dưới bài viết: "Cám ơn tình cảm của các em và người bạn nhỏ đã ở nơi xa với tình cảm nồng nàn dành cho chị. Chị đọc mà thương và xúc động quá! Chị gởi cái ôm nồng ấm yêu thương đến em ấy và đến tất cả các bạn FC chúng ta vì những tình cảm không thể đong đếm.

P/s: Chị muốn gởi quà cho bạn ấy, sẽ nhờ bạn nào liên lạc gởi giúp chị nhé! Yêu thương tất cả các bạn! Tri Âm của Tâm!". Vậy là ngay sau khi show diễn kết thúc, Mỹ Tâm cũng đã thực hiện được lời hứa gửi quà đến cho bạn fan không may ra đi mãi mãi. 

Nói là làm: Mỹ Tâm trực tiếp gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi hậu liveshow Ảnh 3
Bài chia sẻ về câu chuyện của bạn khán giả không may mắn

Hành động của Mỹ Tâm khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng vì sự tử tế mà nữ ca sĩ dành cho người hâm mộ. Đây cũng là một trong những lý do khiến Mỹ Tâm luôn là cái tên được nhiều khán giả, đồng nghiệp ngưỡng mộ và kính trọng trong suốt hàng chục năm làm nghề.

Nói là làm: Mỹ Tâm trực tiếp gửi quà đến fan đã ra đi mãi mãi hậu liveshow Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Một khán giả nam ôm hoa đứng xem 'Tri Âm' nhưng không tặng được, Mỹ Tâm có chia sẻ đầy ấm lòng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất