Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Mỹ Tâm?

Vừa qua, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên trang cá nhân một tin vui. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận về việc sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội trong thời gian tới.

Sau thông tin đó, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi công bố dàn khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow lần này. Cụ thể, những nghệ sĩ khách mời gồm có: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy.

Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 1

Về Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh, 2 cái tên này dĩ nhiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt vì đã từng có nhiều màn kết hợp đầy thành công với Mỹ Tâm. Sự xuất hiện của cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục cá nhân lẫn kết hợp bùng nổ về mặt cảm xúc.

Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 2
Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 3

Trong khi đó, rất nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ từ thất vọng cho đến phản đối về việc Wowy góp mặt trong đêm liveshow của Mỹ Tâm. Có thể nói, đây là nam rapper tai tiếng nhất thời gian qua khi liên tục dính vào những ồn ào khiến nhiều khán giả "phát bực".

Chưa kể, phong cách rap của Wowy cũng bị đánh giá là khó nghe, không phù hợp với Mỹ Tâm. Có ý kiến còn khuyên thay vì để Wowy tham gia thì Đen Vâu, Suboi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 4
Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 5

Cách đây không lâu khi Đông Nhi phát hành MV Đôi mi em đang u sầu, phần rap của Wowy lại nhận về nhiều sự phàn nàn từ người nghe. Đa phần ý kiến cho rằng, phần rap của Wowvy nghe không ăn nhập với tổng thể bài hát, chưa kể nam rapper cũng không thể hiện được sự ma mị cần thiết trong tinh thần bài hát.

Mỹ Tâm gặp 'biến căng' trước thềm liveshow Tri âm Ảnh 6

Thế nên sự xuất hiện của Wowy bị nhiều người cho rằng sẽ làm tuột mood đêm diễn của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ quyết định mời Wowy ắt hẳn cũng có lý do và sự chuẩn bị. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN