Âm Nhạc

Mỹ Tâm 'dỗi hờn' không thèm hát khi bị fan gọi bằng danh xưng này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì lại khiến Mỹ Tâm "dỗi hờn" thế này!

Nổi tiếng với giọng hát khiến khán giả mê mẩn cùng với phong thái làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Không khó để Mỹ Tâm có thể nhận được nhiều sự yêu thương bậc nhất của người hâm mộ trên khắp cả nước. Fan của Mỹ Tâm cũng đa dạng mọi lứa tuổi, từ bé đến lớn ai nấy đều yêu mến con người và giọng hát của nữ ca sĩ. Thế nên, khi có dịp gặp gỡ khán giả, Mỹ Tâm đôi lúc cũng không tránh được những tình huống "dở khóc dở cười".

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm biểu diễn tại một phòng trà khá ấm cúng và rất đông khán giả đến ủng hộ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khi nhận được bức thư của khán giả bên dưới gửi: "Cô Tâm ơi, cô Tâm à, cô Tâm xinh đẹp đáng yêu, xì tin dâu", Mỹ Tâm đã không giấu được sự bất ngờ: "Trời ơi! Cái gì vậy em!". Hóa ra, bức thư mà khán giả nhí này gửi cho Mỹ Tâm chính là nhằm mục đích để oder bài hát: "Hôm nay là sinh nhật con, cô Tâm hát tặng con ca khúc Yêu dại khờ nhé! ". 

Ngay khi đọc được bức thư đầy ắp sự đáng yêu này, Mỹ Tâm liền chất vấn: "Không biết là con bao nhiêu tuổi rồi, em nghĩ sao mà em kêu chị bằng Cô dạ, em nghĩ sao mà em kêu chị bằng Cô mà xưng con vậy, em nghĩ sao dạ không biết nữa à!". Mỹ Tâm không giấu được sự thích thú vì sự pha trò này của fan và liên tục cười lớn, sau đó tiếp tục hỏi: "Em biết yêu chưa, chưa biết yêu mà đòi hát Yêu dại khờ, nghĩ sao vậy" 

Chưa hết, Mỹ Tâm còn quyết định không hát ca khúc này vì fan dám gọi mình bằng Cô cơ đấy: "Không hợp lí, không hát". Ngay sau đó, Mỹ Tâm liền nghĩ ra ca khúc khác hợp với số tuổi của bạn fan này, đó chính là ca khúc Một con vịt khiến khán giả bên dưới liền ồ lên cười lớn vì sự đáng yêu này của cả Mỹ Tâm lẫn bạn fan kia, khiến không khí buổi biểu diễn của Mỹ Tâm nhộn nhịp lên hẳn. 

Mỹ Tâm vô cùng đáng yêu khi giao lưu với fans 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất