Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm đang hát thì khán giả hô lớn tên Mai Tài Phến, phản ứng của nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được đông đảo người hâm mộ "chèo thuyền"!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Mỹ Tâm trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, đây chính là đêm diễn của Mỹ Tâm trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, đoạn clip fancam được khán giả ghi lại dù chất lượng không được rõ nét nhưng giọng hát live của Mỹ Tâm từ xa khiến ai cũng phải trầm trồ. 

Cụ thể, nữ ca sĩ đã mang đến bản hit đình đám của mình là Ước gì để phục vụ khán giả. Dù hình ảnh của Mỹ Tâm khá xa so với khu vực ngồi của khán giả, thế nhưng chất lượng trong giọng hát của nữ ca sĩ khiến ai cũng "ưng bụng" bởi dù ngồi xa đến đâu thì khán giả vẫn có thể nghe rõ mồn một từng câu hát của giọng ca Đừng hỏi em

Mỹ Tâm đang hát thì khán giả hô lớn tên Mai Tài Phến, phản ứng của nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Đáng chú ý, bên cạnh màn trình diễn như "nhai đĩa" của Mỹ Tâm, trong lúc nữ ca sĩ đang say sưa khoe giọng trên sân khấu thì khán giả từ phía xa bỗng hô to vang vọng tên Mai Tài Phến, phải chăng những khán giả ngươi Việt tại xứ cờ hoa cũng "u mê" cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến luôn chăng? 

Về phía Mỹ Tâm, vì khoảng cách khán giả khá xa, thế nên dù cho người hâm mộ bên dưới không ngừng kêu tên Mai Tài Phến thì nữ ca sĩ vẫn không hề nghe thấy gì và vẫn hăng say biểu diễn. Khoảnh khắc này hiện vẫn được cư dân mạng liên tục chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Mỹ Tâm đang hát thì khán giả hô lớn tên Mai Tài Phến, phản ứng của nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Sau MV Đừng hỏi em và dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị khán giả đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật". Dù chưa một lần công khai tình cảm trên mạng xã hội, nhưng hàng loạt bằng chứng, những cử chỉ và hành động thân thiết ở ngoài đời đã ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Mỹ Tâm đang hát thì khán giả hô lớn tên Mai Tài Phến, phản ứng của nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Trước đó, đã từng có không ít những nghi vấn về việc cả hai "rạn nứt" mối quan hệ được dấy lên. Tuy nhiên, thông qua việc Mai Tài Phến công khai tham dự liveshow Tri Âm tại Hà Nội của Mỹ Tâm cũng như luôn có mặt tại các sự kiện quan trọng của nữ ca sĩ thì có lẽ những tin đồn rạn nứt ấy phần nào được xóa bỏ, cả hai hiện vẫn đang có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Mỹ Tâm đang hát thì khán giả hô lớn tên Mai Tài Phến, phản ứng của nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN