Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhìn thấy fan phát 'cẩu lương' ngay trước mặt mình, Mỹ Tâm liền có phản ứng khiến ai nấy đều bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngay trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đã phải chứng kiến màn phát "cẩu lương" từ khán giả của mình.

Vừa qua, Mỹ Tâm cùng ekip của mình đã tổ chức cực kì thành công 2 đêm GALA MY SOUL 1981 tại Đà Lạt. Ngay từ thời điểm mở bán vé, đêm nhạc của Mỹ Tâm diễn ra ở Đà Lạt đã liên tục cháy vé trong từng ngày. Hình ảnh người hâm mộ xếp hàng dài để tham gia sự kiện tại Đà Lạt đã khẳng định được sức nóng và mức độ nổi tiếng bậc nhất của Mỹ Tâm.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đã dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc bằng âm nhạc khó quên. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những khoảnh khắc đầy đáng yêu của Mỹ Tâm được các fan truyền tay nhau vô cùng mạnh mẽ.

Theo đó, trong phần giao lưu với khán giả trên sân khấu, Mỹ Tâm đã chủ động yêu cầu một bạn fan nam mời bạn gái lên sân khấu để có thể giao lưu một cách thân mật nhất. Ngay khi Mỹ Tâm vừa dứt lời, bạn nam này liền gọi bạn gái mình lên với biệt danh đầy tình cảm: "Em yêu!"

Vừa nghe xong câu nói này, Mỹ Tâm liền hoảng hốt thốt lên "U trời!" với vẻ mặt đầy biểu cảm khiến fan "cười ngất". Sau đó, Mỹ Tâm liền quay sang tâm tình với nhạc sĩ Đức Trí đứng bên cạnh: "U trời ơi! Chưa bao giờ có ai mà gọi em là em yêu luôn á anh. Thiệt sự luôn trong cuộc đời nghĩ sao mà nó ế chỏng cheo luôn á". Câu nói mang đầy sự hài hước của Mỹ Tâm khiến ai nấy đều không khỏi bật cười.

Sau đó, cả Mỹ Tâm và nhạc sĩ Đức Trí đều tặng cho cặp đôi trẻ này một cái ôm thắm thiết và gửi nhiều lời chúc hạnh phúc dành cho cặp đôi. 

Sau hai đêm diễn hoành tráng và ấm áp tại Đà Lạt, khán giả vỡ oà khi vừa thưởng thức trọn vẹn những bản hit của Mỹ Tâm và vừa thăng hoa với những màn kết hợp mới lạ cùng với Vũ và Thịnh Suy.

 Thậm chí, ở đêm thứ hai, sự cố cúp điện trên tại Đà Lạt khiến đêm diễn phải dừng lại. Thế nhưng, "sự cố" này lại mang đến một cảm xúc đặc biệt khác trong lòng khán giả. Mỹ Tâm cùng với hàng trăm người hâm mộ đã cháy hết mình trong không gian ánh sáng của đèn flash điện thoại, của những ca khúc một thời được Mỹ Tâm sáng tác và trình diễn như: Cây đàn sinh viên, Ước gì,....

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những hông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm chia sẻ lý do vì sao không mời Đức Phúc hát cùng mình trong đêm nhạc tại Đà Lạt?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN