Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có một đêm diễn đầy đáng nhớ tại sự kiện vừa qua!

Mới đây, Mỹ Tâm đã xuất hiện biểu diễn trong sự kiện trận đấu gây quỹ từ thiện True Love để giúp đỡ cho những trẻ em khó khăn do dịch Covid-19 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), cùng với dàn nghệ sĩ đình đám. Đặc biệt, màn trình diễn của Mỹ Tâm đã khiến khán giả có mặt tại sự kiện thích thú với những màn biểu diễn sôi động, cuồng nhiệt.

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí! Ảnh 1

Đặc biệt, một đoạn clip trên mạng xã hội lan truyền đã ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm thân thiện chụp ảnh, kí tặng khán giả bên dưới khán đài sau khi kết thúc màn trình diễn của mình.

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí! Ảnh 2

Trong clip, sau khi hát xong, nữ ca sĩ đã được đông đảo khán giả, người hâm mộ ở khắp các độ tuổi vây quanh để cùng chụp ảnh và kí tặng người hâm mộ. Có thể thấy, những khán giả nhí dường như rất mến mộ Mỹ Tâm nên đã cố gắng xếp hàng để được xin chữ kí từ nữ ca sĩ. Mỹ Tâm cũng ghi điểm không nhỏ khi không ngừng tay kí tặng các bạn nhỏ này, tạo nên được một màn giao lưu vô cùng gần gũi giữa nữ ca sĩ và các khán giả nhí tại buổi diễn. 

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí! Ảnh 3

Không chỉ có hành động thân thiện dành cho khán giả nhỏ tuổi, Mỹ Tâm còn khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi nán lại chương trình để đón chờ màn chào sân của các cầu thủ tại trận đấu đêm ấy.

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí! Ảnh 4

Vừa qua, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên trang cá nhân một tin vui. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận về việc sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội trong thời gian tới.

Trước đó, liveshow Tri Âm đã được Mỹ Tâm tổ chức lần 1 tại TP HCM, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia. Theo lịch trình ban đầu, đêm thứ hai của Liveshow Tri Âm sẽ được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 1/5/2021. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 thời điểm đó đã khiến cho nữ ca sĩ quyết định hoãn lại liveshow. 

Suốt thời gian qua, người hâm mộ không ngừng đồn đoán về thời gian Mỹ Tâm sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội. Tuy nhiên phải đến hiện tại khi nữ ca sĩ xác nhận thì mọi chuyện mới chắc chắn.

Hát xong nhưng Mỹ Tâm vẫn chưa chịu về, gây bất ngờ về hành động dành cho khán giả nhí! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN