Âm Nhạc

Thừa nhận không thích hát hay, Mỹ Tâm chơi lớn biến bản hit của mình thành phiên bản 'cực lố'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đúng là Mỹ Tâm, không dòng nhạc nào có thể làm khó được nữ ca sĩ!

Nổi tiếng với giọng hát khiến khán giả mê mẩn cùng với phong thái làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Không khó để Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thương bậc nhất của người hâm mộ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đã rất nhiều lần chính nữ ca sĩ thừa nhận với người hâm mộ mình đã chán với việc hát hay rồi khiến không ít cư dân mạng bất ngờ. 

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm đang hát trên sân khấu thì bất ngờ tiết lộ với khán giả bên dưới rằng "Giờ mình làm lố hơn đi", khiến khán giả bên dưới đồng loạt ồ lên hưởng ứng rất nhiệt tình.

Ngay lập tức, ca khúc Vì em quá yêu anh vốn dĩ rất sôi động nhưng khi qua tay Mỹ Tâm đã trở thành phiên bản bolero lúc nào không hay. Mặc dù là hát lố lên nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ được tinh thần đúng của bài hát này, thậm chí khi nghe phiên bản bolero khán giả vẫn nghe rất êm tai, thiếu điều ngỡ đó là phiên bản gốc của ca khúc này.

Có thể thấy, dù là ngẫu hứng hát chơi chơi tặng fan thôi nhưng Mỹ Tâm đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ trước khả năng "biến tấu" ca khúc quá tài tình của mình, đưa một ca khúc có tiết tấu vô cùng sôi động trở thành nhiều phiên bản khác nhau. 

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có tung ra một sản phẩm âm nhạc nào trong tương lai gần. Nhưng không để khán giả phải thắc mắc, vừa qua Mỹ Tâm cũng đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi đánh úp bằng một album... Bolero mới. Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới khiến khán giả vô cùng phấn khích và ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới này của Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Hà Anh Tuấn 'cưa đổ' Mỹ Tâm chỉ bằng một câu hát, khiến nữ ca sĩ chỉ biết 'đứng hình' ngay trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất