Âm Nhạc

Người chơi hệ 'chạy lyric' gọi tên Mỹ Tâm: Nhạc phát tới đâu chế lời tới đó!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khi "trình" chế lời của Mỹ Tâm đã lên một tầm cao mới là khi fan nghe nhưng không hề biết đó là lời được chế!

Nếu Mỹ Tâm là một trong những giọng hát được nhận xét là không thua gì phát đĩa thì với Mỹ Tâm, ngoài giọng hát trời phú ra thì nữ ca sĩ còn sở hữu thêm một "biệt tài" nữa mà có lẽ nếu theo dõi Mỹ Tâm đủ lâu fans chắc chắn sẽ nhớ. Đó chính là biệt tài "chế lời" không lẫn đi đâu được.

Mỹ Tâm 

Đã từng rất nhiều lần Mỹ Tâm trực tiếp thị phạm màn "chế lời" khi rơi vào những trường hợp như hát nhầm lời, quên lời,.... Nhưng dù là trường hợp nào thì Mỹ Tâm cũng "cân" được hết bởi những lời bài hát được Mỹ Tâm chế cũng rất gì và này nọ!

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok được người hâm mộ lan truyền ghi lại một màn biểu diễn của Mỹ Tâm ở một sự kiện âm nhạc mới đây. Theo đó, nữ ca sĩ đã thể hiện giọng hát đầy đẳng cấp qua ca khúc Cuộc hẹn trong mơ - ca khúc được Mỹ Tâm cho ra mắt MV đầy đơn giản trong thời gian giãn cách chống dịch. 

Những cảnh quay đầu đơn giản nhưng ngập tràn nhan sắc trong MV Cuộc hẹn trong mơ
Khi quên lời thì nhạc chạy tới đâu, Mỹ Tâm chế lời tới đó

Đây cũng có thể nói là sân khấu đầu tiên mà Mỹ Tâm trình làng ca khúc này. Mỹ Tâm vô cùng nhập tâm thể hiện ca khúc đầy da diết này khiến ai nấy đều không khỏi say sưa, đắm chìm trong không gian âm nhạc của Mỹ Tâm. Nhưng đáng chú ý, khi Mỹ Tâm hát đến đoạn: "Dù đã lỡ bao nhiêu thời gian nhưng giấc mơ vẫn không vội tàn/Giờ em cố lấp hết che giấu đi ngàn nhớ mong" thì cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra Mỹ Tâm đã "tự chế" những câu hát này một cách vô cùng tài tình, khó nhận ra. 

Cụ thể, "Giờ em cố lấp hết che giấu đi ngàn nhớ mong" thì Mỹ Tâm đã chế lại thành "Dù năm tháng kéo mãi tha thiết đến ngàn kiếp sau", nếu để ý kĩ thì Mỹ Tâm đã khéo léo chế lại câu hát này màn fan không hề  hay biết. Người hâm mộ còn hài hước trêu đùa Mỹ Tâm rằng bản demo rồi đến bản audio sau đó là bản live đều là ba phiên bản khác nhau mặc dù cùng một bài hát. Thế mới thấy được sự chuyên nghiệp của Mỹ Tâm khi vô tình mắc sự cố nhưng vẫn xử lý vô cùng nhanh chóng và khéo léo khiến khán giả khó lòng nhận ra.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất