Âm Nhạc

Song ca cùng nhau nhưng Noo Phước Thịnh 'lỡ' hát nhầm lời, Mỹ Tâm liền 'chỉnh' ngay trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhờ cách xử lý của cả hai mà đoạn clip này bỗng được chia sẻ mạnh mẽ trở lại.

Có thể nói, trong làng âm nhạc hiện tại, Mỹ Tâm là một trong những cái tên rất có duyên khi song ca với nhiều nghệ sĩ nam như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn,.... và đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự hoàn quyện khi Mỹ Tâm song ca với bất kì ca sĩ nam nào. Gần đây, người hâm mộ lại càng thích thú hơn khi thấy Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh có màn "bắt chéo sân" nhưng lại vô cùng ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Mỹ Tâm 

Theo đó, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã có dịp cùng song ca hit đình đám Ước gì của nữ ca sĩ tại một sự kiện. Về khoản hát live thì có lẽ không có gì để bàn cãi, bởi cả hai đều là hai ca sĩ với giọng hát tốt trong Vpop hiện nay. Nhưng đáng chú ý, trong đoạn clip này cách mà Mỹ Tâm giúp Noo Phước Thịnh chỉnh lại một phần lời khi hát nhầm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh có màn song ca vô cùng ăn ý trên sân khấu 
Khi thấy Noo Phước Thịnh "lỡ" hát nhầm lời, Mỹ Tâm liền ra hiệu và chỉnh lại giúp nam ca sĩ 

Cụ thể, trong đoạn cao trào của phần điệp khúc vẫn còn một lời nữa, và Noo Phước Thịnh đã bị nhầm lời "nhẹ" mà hát sang luôn phần kết. Ngay lập tức, Mỹ Tâm vẫn giữ ánh mắt trìu mến ấy nhìn Noo Phước Thịnh nhưng phần tay rút lại đưa lên ra hiệu cho nam ca sĩ. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng đã hát đệm lại phần lời đúng, chỉnh lại giúp Noo Phước Thịnh nhận ra được sự nhầm lẫn. Về phía Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ nhanh chóng nở nụ cười tươi với Mỹ Tâm và nhanh chóng nhận ra "sự cố" này mà hát lại, xử lý rất mượt mà.

Sau "sự cố" trên, cả hai đã có màn song ca tuyệt vời 

Đoạn clip của cả hai sau khi được cư dân mạng "đào" lại và chia sẻ lên Tik Tok đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của cư dân mạng. Đồng thời, khán giả cũng dành lời khen cho Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm đã có cách xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp và tinh tế.

Cách xử lý này của cả hai nhận được nhiều lời khen từ khán giả 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất