Âm Nhạc

Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Mỹ Tâm khiến cộng đồng fan 'dậy sóng'!

Rạng sáng ngày 23 tháng 5, Mỹ Tâm gây xôn xao khi đăng tải lên trang fanpage dòng trạng thái ngắn gọn: "TRI ÂM! Cảm xúc quá, không thở nổi luôn!", đính kèm là biểu tượng mặt cười thể hiện sự hạnh phúc. 

Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 1

Mỹ Tâm chia sẻ 'không thể thở nổi', fan đứng ngồi không yên

Dưới bài đăng của Mỹ Tâm, cộng đồng mạng đã liên tục đặt ra nghi vấn rằng phải chăng dòng trạng thái này chính là "tín hiệu" về việc nữ ca sĩ sắp sửa phát hành phiên bản DVD cho liveshow Tri Âm? Nếu quả thật đúng là như vậy, chắc chắn đây chính là một thông tin cực kỳ vui dành cho fan của Mỹ Tâm, nhất là những khán giả đã từng bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp liveshow Tri Âm ở TP.HCM cũng như Hà Nội. 

Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 2
Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 3
Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 4
Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 5

Trước đó, khi giao lưu với một vài fan sau khi kết thúc màn trình diễn tại liveshow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca sinh năm 1981 đã chia sẻ về lý do vẫn chưa phát hành DVD cho show Tri Âm sau nhiều năm. 

Cụ thể, trong lúc trò chuyện, một số khán giả đã hỏi về việc phát hành DVD cho liveshow Tri Âm. Đáp lại, Mỹ Tâm cho biết nữ ca sĩ đang phân vân rằng liệu có còn ai sử dụng đầu DVD ở thời điểm hiện tại hay không? Nữ ca sĩ lo lắng rằng fan sẽ không thể xem được nếu ra mắt dưới định dạng này. 

Giọng ca Đúng cũng thành sai cho biết cô cũng suy nghĩ nhiều về vấn đề này, chia sẻ rằng để nén dữ liệu của liveshow Tri Âm vào một chiếc DVD không phải điều dễ dàng. Đặc biệt, chất lượng hay độ phân giải trong DVD thường rất kém:"Chị không còn cách nào mấy em ơi", Mỹ Tâm nói. Tuy nhiên, sau dòng trạng thái mà nữ ca sĩ vừa chia sẻ trên trang fanpage, cộng đồng fan hiện đang rất nôn nóng đến ngày Mỹ Tâm công bố thông tin chính thức liên quan đến Tri Âm.

Mỹ Tâm đăng đàn 'không thể thở nổi' giữa đêm, người hâm mộ đứng ngồi không yên Ảnh 6

Mỹ Tâm đăng đàn kỷ niệm 3 năm ngày liveshow Tri Âm được sáng đèn

Tròn 3 năm kể từ ngày liveshow Tri Âm được sáng đèn tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM, vào trưa ngày 25 tháng 4 vừa qua, Mỹ Tâm đã đăng tải lên trang cá nhân một số bức ảnh chính là những khoảnh khắc vô cùng đắt giá trong đêm diễn này. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng đính kèm dòng chia sẻ về "ngày đặc biệt" này.

Mỹ Tâm kỷ niệm tròn 3 năm 'ngày đặc biệt' trong sự nghiệp, người hâm mộ bồi hồi Ảnh 1
Toàn cảnh show Tri Âm được Mỹ Tâm tổ chức vào ngày 25/4/2021. 

Cụ thể, Họa mi tóc nâu cho biết: "Tri Âm… Ngày ấy biết bao khó khăn thử thách, nhưng chúng ta cũng vượt qua để có những kỷ niệm ngọt ngào quý giá không thể nào quên… 25/4/2021 - 25/4/2024". Theo đó, 2021 là thời điểm hoành hành của dịch COVID-19, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi phải thay đổi thời gian cũng như địa điểm tổ chức. 

Mỹ Tâm kỷ niệm tròn 3 năm 'ngày đặc biệt' trong sự nghiệp, người hâm mộ bồi hồi Ảnh 2

Được biết, ban đầu liveshow Tri Âm được thông báo rằng sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 vào ngày 7/3/2021, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên Mỹ Tâm cũng như ekip đã quyết định dời thời gian tổ chức đến ngày 25/4 tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM. Trải qua nhiều khó khăn để Tri Âm có thể diễn ra, Mỹ Tâm đã thu về "trái ngọt" khi có đến hàng chục ngàn khán giả đến tham dự, cùng khóc cùng cười với âm nhạc của Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm kỷ niệm tròn 3 năm 'ngày đặc biệt' trong sự nghiệp, người hâm mộ bồi hồi Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất