Âm Nhạc

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả!

Tối 19/11, Mỹ Tâm chính thức mở cổng bán vé đêm nhạc MY SOUL 1981. Chỉ sau ít giờ mở bán, nữ ca sĩ đã đón nhận "tin vui" khi tất cả các hạng vé của MY SOUL 1981 đều được tẩu tán sạch sẽ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ trước sức hút của Mỹ Tâm mỗi khi trở lại với một đêm nhạc hát live.

Mỹ Tâm nhận 'tin vui' đầu tiên trước thềm đêm nhạc Hạ Long: Xứng danh 'bà trùm' bán vé Vpop! Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã đăng tải tấm poster thông báo rằng tất cả các hạng vé từ VIP cho đến vé thường đều được bán sạch. Thậm chí, dạo một vòng dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể mua được vé đêm nhạc MY SOUL 1981 của nữ ca sĩ. 

Mỹ Tâm nhận 'tin vui' đầu tiên trước thềm đêm nhạc Hạ Long: Xứng danh 'bà trùm' bán vé Vpop! Ảnh 2
Mỹ Tâm nhận 'tin vui' đầu tiên trước thềm đêm nhạc Hạ Long: Xứng danh 'bà trùm' bán vé Vpop! Ảnh 3

Mới đây, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái cảnh báo đến khán giả về việc nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu mua vé MY SOUL 1981 để lừa đảo, đã có một vài khán giả mắc bẫy thế nên Mỹ Tâm phải lên tiếng để người hâm mộ có thể tỉnh táo hơn trong việc săn vé, tránh tình trạng "tiền mất tật mang" không đáng có. 

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc' Ảnh 4

Cụ thể, nguyên văn chia sẻ từ Mỹ Tâm trên trang cá nhân: "Các bạn ơi,

Tâm biết có một số bạn không mua được vé My Soul lần này nên đã mua lại vé pass từ người khác. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều bạn liên hệ với MTE để báo cáo về việc bị lừa khi có người giả dạng làm người pass vé để lấy tiền của người mua nhưng không chuyển vé. Và nhiều trường hợp họ chỉ có 1 mã vé mà bán cho nhiều người nữa nên các bạn thận trọng nhé! Tâm xin lỗi và thật sự rất lấy làm tiếc về việc này và mong là các bạn sẽ không mua vé pass từ bất kỳ người lạ nào nữa để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra nha.

Ngoài ra, các bạn đã mua vé cũng đừng đăng vé đã nhận được trên mạng để không bị người khác lấy mã vé của mình và dẫn đến việc không thể check-in được vào show nhé!

Cám ơn các bạn rất nhiều!". Bài đăng của Mỹ Tâm hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 

Mỹ Tâm đăng đàn cảnh báo chiêu trò lừa đảo: 'Tâm xin lỗi và rất lấy làm tiếc' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất