Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khó thế mà Mỹ Tâm cũng nghĩ ra cơ!

Vừa qua, Mỹ Tâm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả khi livestream trò chuyện với người hâm mộ và cảm ơn tình cảm của khán giả khi ủng hộ không ngừng cho liveshow Tri Âm sắp được diễn ra tại Hà Nội. 

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp! Ảnh 1

Đặc biệt, một đoạn clip đầy hài hước được người hâm mộ Mỹ Tâm cắt ra và lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ bày fan cách trốn người yêu đi xem show diễn sắp tới của mình.

Cụ thể, trên livestream Mỹ Tâm đã tiết lộ: "Bạn nào mà trốn người yêu đi coi Mỹ Tâm, muốn mà không có thấy mặt thì đội cái này vô (nón liveshow Tri Âm), che cái mặt lại, quất thêm cái khẩu trang nữa, kiểu gì cũng là một cách. Nhưng mà hình như là trốn người yêu hay trốn ba mẹ gì đó đi thì chắc là không có rồi đó, tại vì hình như chắc ba mẹ các bạn cũng đi à".

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp! Ảnh 2

Câu chốt cuối cùng của Mỹ Tâm khiến fan vô cùng phấn khích và tự hào vì không chỉ khán giả trẻ, mà ngay cả những bậc phụ huynh đôi khi cũng rất "u mê" Mỹ Tâm và sẵn sàng mua vé tham dự liveshow sắp tới của nữ ca sĩ.

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp! Ảnh 3

Cũng trong livestream, Mỹ Tâm đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ vì 10.000 vé của liveshow Tri Âm sắp tới đã được bán hết chỉ trong vòng 10 phút. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ đã bật khóc và có những chia sẻ trong livestream: "Đây là show cực kỳ bùng nổ và Tâm nghĩ số lượng khán giả là đông nhất từ trước đến giờ của lịch sử âm nhạc Việt Nam, nên Tâm nghĩ những khán giả có mặt trong liveshow tới sẽ là những người tận hưởng được không khí tuyệt diệu.".

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp! Ảnh 4

Vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi công bố dàn khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm lần này. Cụ thể, những nghệ sĩ khách mời gồm có: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy. Trong khi Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh là hai cái tên được trông đợi không kém nhân vật chính thì Wowy lại là cái tên gây bất ngờ và nhận về nhiều phản ứng trái chiều không ít từ khi Mỹ Tâm chính thức công bố.

'Khó đỡ' từ Mỹ Tâm: Bày fan cách trốn người yêu đi xem liveshow 'Tri âm' ngay trên sóng trực tiếp! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN