Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ đóng sớm hơn dự tính cổng bán vé đêm nhạc online, lý do thật sự là gì?

Thụy Hân
Chia sẻ

Những thông tin về đêm nhạc online của Mỹ Tâm thu hút sự chú ý rất nhiều dạo gần đây.

Kể từ khi công bố, đêm nhạc online của Mỹ TâmMy Soul 1981 Unstaged Live Music Show nhận được sự chú ý mạnh mẽ của khán giả và người hâm mộ. Hệ thống mở bán vé đã đã bị quá tải ngay trong những phút đầu và nhanh chóng được nâng cấp sau đó cho thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Tuy là thế, mới đây, khán giả có phần hoang mang khi Mỹ Tâm bất ngờ đóng sớm hơn dự tính cổng bán vé đêm nhạc online. 

Mỹ Tâm bất ngờ đóng sớm hơn dự tính cổng bán vé đêm nhạc online.

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Mỹ Tâm bất ngờ đóng sớm hơn dự tính cổng bán vé đêm nhạc online thu hút nhiều chú ý. Và lí do được Mỹ Tâm đưa ra đó chính là vì muốn đảm bảo đường truyền được ổn định, mong muốn người hâm mộ được thưởng thức liveshow một cách trọn vẹn mà không bị quá tải tín hiệu từ chương trình.

Mỹ Tâm muốn đảm bảo đường truyền cho khán giả xem show.

Chính vì thế Mỹ Tâm và ê-kíp sau thời gian đắn đó đã đưa ra quyết định chỉ mở bán thêm 3.000 vé cho đêm nhạc online này cũng như đóng cổng bán vé sớm hơn dự kiến. Chỉ có như thế mới có thể phần nào đảm bảo được độ mượt trong tốc độ đường truyền cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh cho khán giả trong đêm đầu tiên.

Vì vậy mà nữ ca sĩ và ê-kíp đành đóng cổng bán vé sớm.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981. Những bản nhạc đậm chất Acoustic và Lofi-Chill sẽ được Mỹ Tâm trình làn đến khán giả. Đêm nhạc đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 07.01.2022 với nhạc sĩ khách mời Đức Trí.

Mỹ Tâm và nhạc sĩ khách mời Đức Trí.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN