Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ đem hit BlackPink lên trình diễn trên sân khấu, quẩy 'banh nóc' khiến fan rần rần?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Mỹ Tâm cũng rất mê mẩn bản hit này của BlackPink.

Mỹ Tâm hiện được xem là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Vpop với giọng hát tuyệt vời và kinh nghiệm trình diễn dày dặn. Trong khi đó, BlackPink là nhóm nhạc nổi bật nhất nhì làng nhạc Kpop hiện nay. Hai cái tên tưởng chừng như không liên quan, thế nhưng mới đây, dân tình đã truyền tay nhau đoạn clip Mỹ Tâm bất ngờ đem hit BlackPink lên trình diễn trên sân khấu cực sung. 

Mỹ Tâm bất ngờ đem hit BlackPink lên trình diễn trên sân khấu cực sung

Theo đó, đoạn clip Mỹ Tâm bất ngờ đem hit BlackPink lên trình diễn trên sân khấu cực sung được khán giả chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Trong đó, Mỹ Tâm đã mang ca khúc How You Like That thể hiện trong một tiết mục của mình. Đây là bản hit được BlackPink phát hành vào năm 2020 và nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Mỹ Tâm
BlackPink.

Đoạn clip trình diễn của Mỹ Tâm dùng phần nhạc từ đoạn bridge cuối bài cho đến đoạn drop đã tai của ca khúc How You Like That. Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy và phiêu theo nhạc rất đúng tiết tấu. Và đến đoạn nhạc drop "ăn tiền", nữ ca sĩ liền bung lụa nhảy nhót theo cực sung. Biểu cảm của Mỹ Tâm cũng rất phấn khích và vui vẻ tận hưởng màn trình diễn hit của BlackPink này.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là một đoạn clip do người hâm mộ của Mỹ Tâm thực hiện. Đoạn clip được cắt ra từ sân khấu sôi động của Mỹ Tâm trong quá khứ, vừa hay tiết mục này lại khá hợp với nhịp nhạc ca khúc How You Like That của BlackPink. 

Chính vì sự cắt ghép hợp lý này đã khiến fan nhầm tưởng Mỹ Tâm bất ngờ đem hit BlackPink lên trình diễn trên sân khấu cực sung. Mặt khác, hiện Mỹ Tâm đang ráo riết chuẩn bị cho đêm diễn thứ ba trong dự án My Soul 1981 - đêm nhạc online đậm chất riêng của mình.

Thực tế đây chỉ là clip ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm và BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN