Âm Nhạc

Sau nụ hôn tại 'Tri Âm', Mỹ Tâm ấp úng khi nói về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ!

Vừa qua, đêm liveshow Tri Âm  được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ được Mỹ Tâm mời hát cùng mình. Ngoài những tiết mục song ca cùng nhau, cả hai còn khiến khán giả "quắn quéo" khi có khoảnh khắc hôn má cực tình cảm trên sân khấu.

Sau nụ hôn tại 'Tri Âm', Mỹ Tâm ấp úng khi nói về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đứng cùng sân khấu với nhau. Đáng chú ý nhất có lẽ chính là lúc Mỹ Tâm ôm lấy Hà Anh Tuấn và ngại ngùng nói với khán giả: "Hai người bạn". Dường như đây chính là câu trả lời của nữ ca sĩ về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, tuy nhiên sao vẻ mặt Mỹ Tâm lại ngại ngùng và ấp úng đến thế này?

Còn nhớ trước đó, khi thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng, cả hai không ít lần vướng nghi vấn trên mức tình bạn. Theo đó, Mỹ Tâm đã từng bác bỏ tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Hà Anh Tuấn. Nữ ca sĩ cho biết, mình chỉ xem Hà Anh Tuấn là đồng nghiệp tốt, song ca ăn ý trên sân khấu. Cụ thể, Mỹ Tâm đã nhiều lần nhấn mạnh:"Không phải là yêu nha".

Sau nụ hôn tại 'Tri Âm', Mỹ Tâm ấp úng khi nói về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn Ảnh 2

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cái tên Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm. Với sự yêu mến của khán giả dành cho cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn nhiều đến như vậy. Biết đâu trong tương lai, cả hai sẽ gửi tặng đến người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chung thì sao!

Sau nụ hôn tại 'Tri Âm', Mỹ Tâm ấp úng khi nói về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất