Âm Nhạc

Mối quan hệ thân thiết của Jennie với một nam idol cùng công ty mà không phải bạn trai G-Dragon

Thụy Hân
Chia sẻ

Mối quan hệ thân thiết giữa Jennie và nam idol này không phải ai cũng biết.

Mới đây, Jennie (BlackPink) cùng dàn idol nam của công ty YG Entertainment đã cùng tham gia một chương trình giải trí. Tại đây, họ được dịp chia sẻ nhiều câu chuyện cũng như chơi game cùng nhau để gắn kết hơn tình anh em cùng công ty. 

Và cũng trong chương trình này, người hâm mộ mới phát hiện ra mối quan hệ thân thiết của Jennie với một nam idol cùng công ty. Đó chính là Jinwoo của nhóm WINNER.

Mối quan hệ thân thiết của Jennie với một nam idol cùng công ty chính là Jinwoo vừa được tiết lộ.

Có thể nói, nếu nói đến việc Jennie thân thiết với nhóm WINNER, khán giả thường hay nhớ đến tình anh em của nữ idol cùng với nam rapper Song Mino. Tuy nhiên, trong chương trình giải trí mới đây, mối quan hệ của Jennie với thành viên Jinwoo cũng được làm rõ hơn.

Jinwoo, Mino (WINNER) và Jennie.

Tại chương trình, một số nam nghệ sĩ đã rất phấn khích với sự xuất hiện của Jennie. Nếu như anh lớn Eun Jiwon (Sechskies) và Yunhyeong (iKON) đều là những người lần đầu gặp Jennie ngoài đời thì Jinwoo lại gây ngạc nhiên khi cho biết đã quen biết, chơi chung với Jennie hơn 10 năm. 

Dàn nghệ sĩ YG tham dự chương trình.

Nam idol cho biết: "Còn mình gặp em ấy (Jennie) rất nhiều lần luôn rồi. Chúng tôi quen nhau từ tận năm 2010". 

Jinwoo

Jennie sau đó cũng rất nhiệt tình gật đầu đồng ý. Cô tiết lộ thêm: "Tính ra em quen biết anh Jinwoo được cho là lâu nhất. Về sau thì có thêm anh Mino do anh đến công ty trễ hơn nên nếu nói về thời thực tập sinh thì em thật sự chỉ nhớ mỗi anh Jinwoo. Em không nhớ ai ở đây nữa cả".

Jennie

Chia sẻ của Jinwoo với Jennie khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên ít nhiều. Vốn dĩ thấy cả hai ít tương tác thế nhưng lại quen biết nhau gần 12 năm, thậm chí còn lâu hơn cả Mino nên câu chuyện này cũng nhanh chóng được fan chia sẻ nhiệt tình sau khi tập này được phát sóng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ nhà YG!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất