Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV mới của Sơn Tùng đạt 100 triệu view nhưng không 'làm lại' Jack và fandom trên trending Twitter

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chỉ với một hashtag, Jack "lấn lướt" Sơn Tùng hoàn toàn trên trending Twitter.

Mới đây, MV mới nhất của Sơn TùngMuộn rồi mà sao còn đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Người hâm mộ của Sơn Tùng đã rất vi mừng vì thành tích này và đã cùng chúc mừng nam ca sĩ trên mặt trận Twitter. Tuy nhiên, dù có nhiều hashtag hơn hẳn nhưng vẫn không "làm lại" Jack và fandom Đom đóm trên BXH trending Twitter.

Dù đạt 100 triệu view, MV mới của Sơn Tùng không làm lại Jack và fandom trên trending Twitter.

Cụ thể, khi MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng vừa đạt được con số 100 triệu lượt xem trên Youtube, người hâm mộ đã đua nhau chúc mừng. Hàng loạt hashtag có liên quan xuất hiện trong top trending Twitter Việt Nam như #MRMSC_100Mviews, CHÚC MỪNG MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN,... được fan "đẩy" nhiệt tình để chúc mừng thành tích mới của Sơn Tùng.

MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng vừa đạt được con số 100 triệu lượt xem.
Người hâm mộ đã đua nhau chúc mừng bằng loạt hashtag trên Twitter.

Tuy hùng hậu là vậy nhưng những hashtag có liên quan đến Sơn Tùng đó chỉ dừng chân ở hạng 3, hạng 5,... Trong khi đó, Jack cùng fandom của mình chỉ với một hashtag duy nhất đã "lấn lướt" hoàn toàn Sơn Tùng. Cụm #JackvaDomchungtaydayluicovid đã chiếm lĩnh top 1 trending Twitter Việt Nam.

Tuy hùng hậu là vậy nhưng những hashtag có liên quan đến Sơn Tùng đó chỉ dừng chân ở hạng 3, hạng 5,...
Trong khi đó, Jack cùng fandom của mình chỉ với một hashtag duy nhất đã "lấn lướt" hoàn toàn Sơn Tùng.
Cụm #JackvaDomchungtaydayluicovid đã chiếm lĩnh top 1 trending Twitter Việt Nam.

Hashtag này có liên quan đến hoạt động ý nghĩa gần đây fandom Đom đóm của Jack đã thực hiện để cùng cả nước phòng chống COVID-19. Đó chính là tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang 1000 bộ test Covid-19 và 20 thùng mì cốc. Jack cũng đã rất tự hào về hoạt động ý nghĩa này của fandom mình. Mặt khác, các fan cũng đang rất trông chờ màn comeback tiếp theo của Jack sau LAYLALAY trong năm 2021.

Hashtag này có liên quan đến hoạt động ý nghĩa gần đây fandom Đom đóm của Jack đã thực hiện để cùng cả nước phòng chống COVID-19.
Jack cũng đã rất tự hào về hoạt động ý nghĩa này của fandom mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN