Âm Nhạc

MV mới của Ngô Kiến Huy gây tranh cãi: Dân mạng khuyên nên nghỉ hát, chuyện này là sao?

Tình Nhi
Chia sẻ

Khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy không còn phù hợp để ca hát vì gout âm nhạc lỗi thời.

Vừa qua, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với dự án mới Quay lại lại yêu. Được biết, đây là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Ngô Kiến Huy và ca sĩ/nhạc sĩ Vương Anh Tú. Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng mà rất kĩ tính lựa chọn ca sĩ hát sáng tác của mình, và sản phẩm Quay lại lại yêu sau khi hoàn thành thì cả 2 anh em đều rất tâm đắc.

Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 1

MV bắt đầu là câu chuyện chàng trai đi du lịch 1 mình và vô tình khách sạn lại xếp vào đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây và rất mặn nồng, với không gian mở và trong suốt nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng anh chàng cũng đều thấy bóng dáng người ấy và những câu chuyện những kỉ niệm cứ thế quay về.

Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 2
Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 3
Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 4

Tuy nhiên, sản phẩm lần này của Ngô Kiến Huy khi vừa lên sóng đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi từ người hâm mộ, MV lần này của Ngô Kiến Huy đã bị dân mạng chê nát nước vì quá cũ kỹ. 

Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 5

Thậm chí, có khán giả còn khuyên rằng Ngô Kiến Huy đừng nên "cố đấm ăn xôi" tham lam ca hát mà chỉ nên tập trung vào công việc MC - Diễn viên. Cũng có ý kiến cho rằng, thà nghe nhạc Chi Pu còn hay hơn vì ít ra tư duy âm nhạc của cô còn tốt hơn nhiều so với Ngô Kiến Huy.

Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 6
Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 7
Dân mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ hát, chê nhạc còn tệ hơn cả Chi Pu Ảnh 8

Dẫu vậy, vẫn có một lượng khán giả nhận định tốt về sản phẩm lần này của Ngô Kiến Huy. Có thể cái bóng quá lớn của Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay khiến cho MV Quay lại lại yêu chưa đạt được như kỳ vọng của nhiều người. Hãy cùng chờ xem phản ứng tiếp theo của khán giả nhé.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất