Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bon Appetit cán mốc 1 tỷ view: Katy Perry sánh vai cùng cô-bạn-thân Taylor Swift và Sia

Tọa Khang
Chia sẻ

Sau 3 năm ra mắt, Bon Appetit cuối cùng cũng đã cán mốc 1 tỷ view!

Witness chắc chắn là một trong những kỷ nguyên gây tranh cãi nhiều nhất trong sự nghiệp của Katy Perry. Từ những cuộc cách mạng kiểu tóc đến ca khúc "đá xéo" chính trị, Witness đã không ngừng khiến cho các fan hâm mộ lẫn giới chuyên gia phải chú ý. 

Mặc cho những thất bại về mặt thành tích nhưng Witness được đánh giá là khá thành công về mặt thương mại. Sản phẩm đã debut tại vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200 với 180.000 đơn vị sau khi ra mắt và nhận được chứng nhận bạch kim tại thị trường âm nhạc Canada. Và mới gần đây, một trong những "đứa con tinh thần" xuất sắc nhất của Witness mang tên Bon Appetit - đĩa đơn mở đường thứ 2 sau Chained To The Rhythm cũng đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt view sau 3 năm ra mắt. 

Bon Appetit cán mốc 1 tỷ view: Katy Perry sánh vai cùng cô-bạn-thân Taylor Swift và Sia Ảnh 1
Sau 3 năm ra mắt, Bon Appetit - đĩa đơn mở đường thứ 2 của kỷ nguyên Witness, cũng đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt view.

Với thành tích này, Katy Perry đã chính thức sở hữu MV thứ 5 đạt 1 tỷ lượt view trong sự nghiệp tiếp nối với 4 cực phẩm trước đó: Roar, Firework, T.G.I.F Dark Horse. Điều này cũng góp phần giúp giọng ca Swish Swish gia nhập vào hàng ngũ độc quyền chỉ có Sia và Taylor Swift và trở thành 3 nghệ sĩ nữ duy nhất trong làng nhạc sở hữu 5 MV cán mốc view "hàng tỷ". 

Bon Appetit cán mốc 1 tỷ view: Katy Perry sánh vai cùng cô-bạn-thân Taylor Swift và Sia Ảnh 2
Trước đó, Katy Perry đã sở hữu lần lượt 4 cực phẩm đạt tỷ view đó chính là Roar, T.G.I.F, Dark Horse Firework.
Bon Appetit cán mốc 1 tỷ view: Katy Perry sánh vai cùng cô-bạn-thân Taylor Swift và Sia Ảnh 3
Katy Perry, Taylor Swift và Sia là 3 nữ nghệ sĩ duy nhất có thể sở hữu 5 MV đạt tỷ lượt view trong làng nhạc Hollywood

Trước đà này, nhiều fan cũng đã phát hiện rằng MV Hot N Cold kinh điển của Katy Perry hiện tại cũng đang trên đà cán mốc 1 tỷ lượt view và điều này được dự đoán sẽ xảy ra vào cuối năm 2020 - đầu năm 2021. Liệu rằng cộng đồng các KatyCats sẽ liên tục "túc trực" cũng như "câu view" để cho MV nhanh chóng đạt được thành tích khủng?

Liệu rằng Katy Perry sẽ trở thành nữ nghệ sĩ duy nhất sở hữu 6 MV tỷ view? Hãy cùng chờ đón xem nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN