Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị chê 'quê một mùa', MV mới của Hoài Lâm 'làm ăn' thế nào sau 1 ngày lên sóng?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Thành tích MV “Anh cứ ngỡ” của Hoài Lâm liệu có ổn?

Mới đây, trên fanpage chính thức, Hoài Lâm vừa vui mừng thông báo MV Anh cứ ngỡ sau 1 ngày ra mắt đã đạt thành tích ấn tượng. Theo đó, MV comeback lần này của nam ca sĩ đã đạt 1 triệu 1 view và đứng thứ 31 trong top trending trên Youtube.

Bài đăng này của Hoài Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Đồng thời, đặt hi vọng những ngày sắp tới Anh cứ ngỡ sẽ tiếp tục đạt thêm những thành tích ấn tượng.

Xem thêm: Hoài Lâm tiếp tục ra nhạc mới hậu lùm xùm vợ cũ quen Đạt G nhưng bị chê thậm tệ vì điều này?

Trước đó, tối 11/5, ca sĩ Hoài Lâm chính thức tung ra MV Anh cứ ngỡ sau 1 ngày “nhá hàng" teaser. Đây được xem là MV đánh dấu sự trở lại giữa lùm xùm vợ cũ Cindy Lư xác nhận hẹn hò với Đạt G. Nhiều người đặt nghi vấn: Đây chính là lời nhắn gửi của nam ca sĩ đến vợ cũ?

Trong lần trở lại này, nam ca sĩ chia sẻ: “Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ".

Anh cứ ngỡ là nỗi niềm của chàng trai khi chia tay người yêu mà trước đó cứ ngỡ cả hai sẽ yêu nhau dài lâu. Nhân vật nam trong bài hát "cứ ngỡ" rất nhiều điều tốt đẹp trong mối quan hệ nhưng thực ra đã lầm.

Với giọng hát da diết của Hoài Lâm làm các câu chữ nghe rất thấm. Tuy nhiên, về phần hình của MV khiến khán giả tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những lời khen, một số người cho rằng, MV chưa được đầu tư tương xứng với một bài hát hay như Anh cứ ngỡ. Chưa kể, một số ý kiến cho rằng, MV sơ sài chưa kể nét diễn của Hoài Lâm lại rất thờ ơ không hợp với 1 sản phẩm âm nhạc của năm 2021 này.

Xem thêm: Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN