Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Lần comeback này của Đen Vâu khiến nhiều người đón đợi.

Sau thành công của MV Đi về nhà, mới đây, trên fanpage chính thức, Đen Vâu vừa “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc mới mang tên Trốn tìm bằng một teaser dài 24 giây.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng Ảnh 1

Nam rapper hào hứng: “Trò chơi từ thuở ấy tưởng đã quên, thực ra chưa bao giờ ngơi nghỉ. Chỉ là điều ta trốn, thứ ta tìm cũng vì tuổi đời lần lượt mà đổi thay.

Thứ năm này, ngày 13, lúc 8 giờ tối, chúng mình hẹn nhau tại góc vườn ngày đó, để cùng chơi “Trốn Tìm” nhé. Mình xung phong làm người đi tìm trước. Mọi người trốn kỹ, nhưng đừng quá xa nhé!”

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng Ảnh 2

Trong teaser, đoạn clip mở màn với khung cảnh đồi núi trập trùng và cánh đồng hoang sơ cùng một đàn cừu đang ăn cỏ. Rapper Đen Vâu đứng giữa cánh đồng, không phải vẻ ngoài bảnh bao mà có mái tóc rối bời, bộ râu rậm bám đất, lá cây và hoa gây tò mò.

Về trang phục của Đen Vâu cũng mang hơi hướng du mục, tạo cảm giác giản dị, gần gũi giữa thiên nhiên. Đặc biệt, teaser MV Trốn tìm chỉ có tiếng kèn và tiếng cừu kêu, đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 80, 90.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng Ảnh 3

Trong lần comeback này, fan lại thêm một lần nữa mong chờ: Liệu nam rapper sẽ mang đến sự độc đáo gì trong MV Trốn tìm? Bởi trước đó, anh từng khiến người xem ấn tượng với cảnh ngâm mình trong nước ở Hai triệu năm, hay đứng giữa bụi cây ở Một triệu like và còn rap giữa bầu trời trong Trời hôm nay nhiều mây cực!

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng Ảnh 4

Được biết, MV Trốn tìm sẽ được ra mắt công chúng vào 20h ngày 13/5 trên kênh Youtube của Đen Vâu.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng Ảnh 5

Xem thêm: Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN