Âm Nhạc

'Muộn rồi mà sao còn' chính thức ra mắt: SKY đã chuẩn bị giúp Sơn Tùng 'hạ bệ' Jack chưa?

Hải Đường
Chia sẻ

Comeback vào thời điểm này, chắc chắn Sơn Tùng sẽ đối đầu với LAYLALAY từ Jack.

Như đã thông báo trước đó, 21h57 phút ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức tái xuất làng nhạc với MV Muộn rồi mà sao còn. Trước đó, Sơn Tùng đã tung ra bản audio, tuy nhiên, chỉ những ai mua vé trên một ứng dụng trực tuyến mới có thể nghe được bản full.

Đúng như dự đoán, Muộn rồi mà sao còn là một bản Pop - RnB vui tươi, rộn ràng mang màu sắc na ná Có chắc yêu là đây. Có thể thấy được sau hàng loạt những lùm xùm, Sơn Tùng muốn lựa chọn một sáng tác vui tươi, lạc quan để dành tặng cho người hâm mộ. Đặc biệt, Sơn Tùng cũng quay trở lại với hình tượng lãng mạn, ngọt ngào trong MV lần này.

Comeback vào thời điểm này, chắc chắn Sơn Tùng sẽ đối đầu với LAYLALAY từ Jack. Sản phẩm từ giọng ca gốc miền Tây đã #1 trending Youtube suốt 13 ngày liền kể từ khi ra mắt. Liệu Sơn Tùng M-TP với Muộn rồi sao mà còn có phá được kỷ lục này từ Jack hay sẽ ngậm ngùi chịu thua?

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang rất nỗ lực để đưa sản phẩm của thần tượng cán mốc những thành tích khủng. Với lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất làng nhạc Việt, sản phẩm lần này liệu có giúp Sơn Tùng lấy lại hào quang sau loạt ồn ào chấn động?

Xem thêm: Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất