Âm Nhạc

Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack!

Hải Đường
Chia sẻ

Trước giờ G, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đã cùng nhau thay avatar để chờ đón sự trở lại của thần tượng.

Có thể nói, Muộn rồi sao mà còn là dự án âm nhạc rất được khán giả chờ đợi sau hàng loạt bê bối từ Sơn Tùng M-TP. Sau khi tung bản audio trên nền tảng có tính phí cách đây không lâu, nam ca sĩ Thái Bình cuối cùng đã ấn định thời gian tung MV chính thức là 21h57, ngày 29/4.

Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack! Ảnh 1

Trước giờ G, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đã cùng nhau thay avatar để chờ đón sự trở lại của thần tượng. Cụ thể, poster màu vàng rực của MV chính là hình ảnh được chọn lựa để sử dụng nhiều nhất, hâm nóng tinh thần cho toàn thể fandom trước thời khắc quan trọng.

Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack! Ảnh 2

Tuy nhiên, hành động này từ FC Sơn Tùng khiến không ít người liên tưởng đến fandom K-ICM và Jack. Thời điểm cả 2 còn hoạt động chung và trước thềm ra mắt các dự án, cộng đồng người hâm mộ cũng cùng nhau thực hiện công việc thay đổi avatar trên mạng xã hội để thể hiện tinh thần đoàn kết. Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ và hiện tại, K-ICM cũng như Jack đều đã có cho mình những hướng đi riêng.

Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack! Ảnh 3

Trước đó, Sơn Tùng M-TP chính thức tái xuất làng nhạc sau ồn ào với sản phẩm mang tên Muộn rồi mà sao còn.Tuy nhiên, chỉ những ai mua vé trên một ứng dụng trực tuyến mới có thể nghe được bản full, ca khúc hiện tại chưa được đăng tải lên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Nhìn cách fandom chờ đón Sơn Tùng comeback mà nhớ một thời của K-ICM và Jack! Ảnh 4

Xem thêm: Đều vướng lùm xùm hậu chia tay, nhưng Đạt G lại được dân mạng 'khen' hơn Sơn Tùng điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất