Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quang Vinh trở lại với âm nhạc bằng ca khúc 'lụi tim' từ Mr.Siro, MV quy tụ dàn khách mời 'khủng'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Tình yêu luôn chứa đựng nhiều cung cập cảm xúc, nhiều khung màu được pha trộn để tạo ra nó. Vậy bạn đã trải qua những mặt nào của tình yêu?

Tình yêu luôn là một khái niệm trừu tượng mà không ai có thể giải thích được. Thế giới có 7 tỷ người thì cũng có 7 tỷ cách yêu khác nhau và có ngàn cảm cảm xúc xen kẽ. Lạnh Từ Trong Tim của Quang Vinh có lẽ một phần nào đó sẽ giúp khán giả sống lại những cảm xúc khó tả của tình yêu.

Muôn màu tình yêu trong 'Lạnh Từ Trong Tim' của Quang Vinh Ảnh 1

Mỗi câu chuyện, hoàn cảnh trong MV đều đang đại diện cho những tình cảm khó tả của mỗi người. Khi mới đầu xem MV sẽ rất nhiều người dễ dàng nhìn thấy bóng hình của mình ở đâu đây.

Những câu chuyện tình trong MV đều có một kết thúc khá buồn và mang đến cho người xem nhiều suy ngẫm. Tình yêu mang đến cho mỗi người một cảm xúc riêng. Nỗi buồn mà tình yêu mang lại cho mỗi trái tim cũng có một màu sắc riêng. 

Muôn màu tình yêu trong 'Lạnh Từ Trong Tim' của Quang Vinh Ảnh 2

Đó là cảm xúc đau đến lặng thinh khi biết người yêu đã không còn thật lòng, sự khó chịu, buồn bức khi thấy người mình yêu tay trong tay với kẻ khác. Hay chỉ đơn giản là sự nhẫn nhịn, đồng ý buông tay để người mình thương làm điều được cho là "đúng đắn".

Giọng ca nhẹ nhàng, êm đềm của ca sĩ Quang Vinh dễ dàng len lói vào trong trái tim của khán giả. Từng câu hát như chứa đựng sự đấu tranh mạnh mẽ của lý trí và cảm xúc. Lý trí khuyên người ta nên nghe theo sự sắp đặt và làm điều mọi người xung quanh cho là đúng. Nhưng cảm xúc cũng đâu dễ dàng buông tha khi còn rất nhiều sự day dứt như gai nhọn cứa vào con tim. 

Muôn màu tình yêu trong 'Lạnh Từ Trong Tim' của Quang Vinh Ảnh 3

Mỗi câu từ trong bài hát đều khiến khán giả băn khoăn lựa chọn: "Biết rằng rời xa là lối Thiên Đường Nắng Hoa/Vẫn chọn băng giá ở Chốn Đoạ Đày Tim Anh/Ai cũng biết nguyên do, mà nào ai muốn chấp nhận:/Tình yêu có muôn màu, đằng sau chữ “thương” là “đau”" Dù biết tình cảm này nên dừng lại nhưng mấy ai đủ tình táo để điều khiển con tim và mấy ai cũng dũng cảm đánh bật lý trí để yêu hết mình.

Muôn màu tình yêu trong 'Lạnh Từ Trong Tim' của Quang Vinh Ảnh 4

Bài hát Lạnh Từ Trong Tim tuy đã được Quang Vinh giải mã từng câu hỏi nhưng dường như vẫn khiến người nghe bối rối. Lời bài hát "Số phận tình yêu luôn có sắp đặt đúng không?" như một câu hỏi mà không ai có thể trả lời. Vậy đâu mới là con đường tốt nhất dành cho tình cảm? Liệu yêu theo lý trí hay cảm xúc sẽ khiến con người ta trở nên hạnh phúc?

Với giọng ca sâu lắng, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc Quang Vinh đã thành công ghi dấu ấn đậm trong lòng người hâm mộ. Sự kết hợp của giọng ca cảm xúc cùng "Thánh Sầu" Mr.Siro là điều hứa hẹn một MV gây "bão" trong thời gian tới.

Các bạn hãy cùng lắng nghe và hãy tự mình giải đáp những câu hỏi này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN