Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trúc Nhân 'giấu nhẹm' một phiên bản khác của 'Có không giữ mất đừng tìm' đến nay mới công bố

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lý do là gì

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip bắt trend trên chính nền nhạc của mình là Có không giữ mất đừng tìm. Theo đó, nam ca sĩ đã trổ tài hát live ca khúc này với phiên bản... nữ. Không những thế, Trúc Nhân còn lồng ghép gương mặt của mình vào hiệu ứng nàng công chúa đang hớt hải chạy.

Không hổ danh là Trúc Nhân, mặc dù hát live nhưng nam ca sĩ vẫn cho thấy khả năng "nuốt đĩa" của mình khi khoe giọng hát mượt mà không kém gì bản thu âm. Trúc Nhân đã có màn hóa thân thành một nàng công chúa vừa hớt hải chạy, vừa ngân nga những câu hát trong Có không giữ mất đừng tìm với biểu cảm xéo sắc. 

Trúc Nhân 'giấu nhẹm' một phiên bản khác của 'Có không giữ mất đừng tìm' đến nay mới công bố Ảnh 1

Đặc biệt, Trúc Nhân cũng cho biết đây là một đoạn clip bắt trend được nam ca sĩ quay khá lâu nhưng đến nay nam ca sĩ mới có thể trình làng đến người hâm mộ vì một lý do đầy "khó đỡ": "Một chiếc clip làm lâu lắc từ hồi còn nick TikTok cũ và trong mùa dịch, quay cho đã xong quên up".

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã không ngừng thích thú trước màn hát live ca khúc này với phiên bản nữ của Trúc Nhân. Đồng thời, loạt biểu cảm xéo sắc đầy duyên dáng mà Trúc Nhân thể hiện cũng khiến dân mạng được phen cười "nín thở".

Trúc Nhân 'giấu nhẹm' một phiên bản khác của 'Có không giữ mất đừng tìm' đến nay mới công bố Ảnh 2
Trúc Nhân 'giấu nhẹm' một phiên bản khác của 'Có không giữ mất đừng tìm' đến nay mới công bố Ảnh 3

Có không giữ mất đừng tìm là một sản phẩm thành công của Trúc Nhân trong năm qua. Ca khúc này không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Với tần suất phủ sóng ngày một mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc cùng những bản hit khiến khán giả "không thể đứng yên". Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân trong một sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Trúc Nhân 'giấu nhẹm' một phiên bản khác của 'Có không giữ mất đừng tìm' đến nay mới công bố Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN