Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trúc Nhân là nam ca sĩ hiếm hoi đi diễn nhưng chẳng cần phải hát!

Trúc Nhân nổi tiếng với tính cách dí dỏm, vui nhộn và hơn hết chính là chủ nhân loạt hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Đa số những ca khúc của Trúc Nhân mặc dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" vì những ca khúc ấy đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ.

Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Trúc Nhân trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, vẫn như thường lệ, khi biểu diễn đến ca khúc Có không giữ mất đừng tìm, Trúc Nhân lại một lần nữa rơi vào tình huống... đứng nhìn khán giả hát. 

Cụ thể, sau khi khoe vũ đạo trên nền nhạc dạo xong thì Trúc Nhân chỉ vừa kịp hát đúng một câu đầu thì đã nhanh chóng bị khán giả phía bên dưới "chiếm sóng" giành hát khiến nam ca sĩ chỉ biết "buông mic" và đứng nhìn khán giả khoe giọng với biểu cảm "xéo sắc" nhưng cũng đầy thích thú khi thấy khán giả "thuộc lòng" bài hát của mình. 

Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề? Ảnh 2

Chính việc liên tục bị khán giả giành hát mỗi khi đi diễn như thế, nên cư dân mạng đã khuyên Trúc Nhân nên chuyển sang làm dancer khi chỉ việc nhảy thôi, còn phần lời thì cứ để... khán giả lo!

Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề? Ảnh 3
Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề? Ảnh 4

Như đã nói, Có không giữ mất đừng tìm là một sản phẩm thành công của Trúc Nhân trong năm qua. Ca khúc này không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Với tần suất phủ sóng ngày một mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc cùng những bản hit khiến khán giả "không thể đứng yên". Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân trong một sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Đi hát nhưng luôn bị khán giả cắt ngang, dân mạng khuyên Trúc Nhân nên... đổi nghề? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN