Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ Vpop giảm cân thành công, nhan sắc thay đổi đến mức fan không nhìn ra

Minh Quân
Chia sẻ

Có thể gọi đây là một trong những màn giảm cân ấn tượng nhất Vpop.

Mới đây, nữ ca sĩ Orange đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip cover ca khúc Bang Bang (Ariana Grande, Jessi J, Nicki Minaj) tại một buổi sound check. Vẫn như mọi khi, Orange khiến người nghe đã tai với những nốt cao chót vót đầy nội lực của mình.

Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả chính là ngoại hình hiện tại của Orange. Nữ ca sĩ gầy đi trông thấy, gương mặt trở nên thanh thoát và vô cùng xinh đẹp.

Dưới đoạn clip, người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi màn giảm cân thành công của Orange. Thậm chí, nhiều fan còn cho biết trong vài phút đầu đã không thể nhận ra nữ ca sĩ vì nhan sắc xinh đẹp hiện tại.

Một nữ ca sĩ Vpop giảm cân thành công, nhan sắc thay đổi đến mức fan không nhìn ra Ảnh 1

Từng gây tiếng vang lớn khi tham gia cuộc thi về âm nhạc, nhưng phải đến khi debut với ca khúc Người lạ ơi, cái tên Orange mới thực sự được biết đến rộng rãi. Bên cạnh giọng rap đặc trưng của Karik, người nghe đều mê mẩn trước giọng hát ma mị, cao vút của cô nàng tân binh có nghệ danh lạ lẫm. Thành công ngoài sức tưởng tượng của Người lạ ơi giúp Orange trở thành tân binh đáng gờm của Vpop ngay từ ca khúc debut.

Sau thành công đó, Orange vẫn chăm chỉ cho ra loạt ca khúc thành công không kém như: Tình nhân ơi, Chân ái, Em hát ai nghe, Lời tự sự,.... đều nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả nghe nhạc. 

Một nữ ca sĩ Vpop giảm cân thành công, nhan sắc thay đổi đến mức fan không nhìn ra Ảnh 2

Năm 2021, Orange nhận được sự quan tâm lớn khi tham gia chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Nữ ca sĩ cho thấy bản thân ngày càng hoàn thiện với những kỹ năng sân khấu, biểu diễn bên cạnh giọng hát thực lực.

Một nữ ca sĩ Vpop giảm cân thành công, nhan sắc thay đổi đến mức fan không nhìn ra Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN