Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Hiện chưa rõ thực hư lí do vì sao màn cover này của Nam Em lại biến mất trên Youtube.

Có thể nói, Nam Em là một trong những người đẹp không chỉ sở hữu visual xinh xắn mà còn sở hữu giọng hát ấm áp ngọt ngào của làng giải trí Việt. Tuy không thường xuyên đi hát nhưng lần nào Nam Em tái xuất cover các bài hát cũng đều tạo ấn tượng tốt. 

Điển hình như gần đây, Nam Em đã có những màn thể hiện vô cùng ấn tượng một số ca khúc tại một sự kiện âm nhạc thân mật với khán giả. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra sau đó là một bản cover mới của Nam Em bỗng "không cánh mà bay" trên Youtube.

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 1
Một bản cover mới của Nam Em bỗng "không cánh mà bay" trên Youtube.

Cụ thể, tại buổi trình diễn này, Nam Em cũng đã mang đến phần thể hiện ca khúc Đế Vương - một bài hát đang "làm mưa làm gió" các trang mạng xã hội. Người đẹp mang đến một phong cách hoàn toàn khác cho ca khúc này với chất giọng mùi mẫn và ấm áp. Đây cũng là một trong những tiết mục được yêu thích nhất nhì của đêm diễn. 

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 2
Nam Em tại sự kiện.

Nam Em cũng đăng tải phần thể hiện này trên Youtube và nhận được phản hồi khá tốt. Tuy nhiên, mới đây, dân tình phát hiện đoạn video Nam Em cover ca khúc Đế Vương đã đột ngột "bay màu" trên Youtube. 

Đa phần lí do được đưa ra là vì có lẽ Nam Em đã vướng phải bản quyền từ ca khúc gốc. Bởi vì hiện tại đoạn clip này đã hiện thị thông báo là "Video này không còn hoạt động do có một khiếu nại về bản quyền từ MusicMaster.io".

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 3
Thông báo hiện tại của Youtube về video ấy của Nam Em.
Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 4

Phía FC của Nam Em cũng cập nhật thông tin này đến người hâm mộ và khán giả. Đồng thời họ cũng kêu gọi cày view cho những video khác của Nam Em trên Youtube. 

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 5

Trước đó, dù nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và netizen cho những màn cover của mình nhưng trong quá khứ Nam Em cũng khá khiêm tốn khi chia sẻ về chuyện này. Cô cho biết "Chưa bao giờ em nghĩ mình đi hát để kiếm tiền hay được mọi người gọi là ca sĩ. Nên Nam Em đi hát chỉ muốn đặt hết cảm xúc vào bài hát để mọi người hiểu được câu chuyện mà mình muốn truyền tải".

Vừa gây sốt gần đây, một bản cover mới của Nam Em bỗng 'không cánh mà bay' trên Youtube Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Nam Em trong tương lai! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN