Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được khán giả khen ngợi về giọng hát, Nam Em vẫn khẳng định không cần danh xưng ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Thời gian qua, Nam Em gây ấn tượng khi ra mắt những đêm nhạc ấm cúng và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Nam Em được biết đến là một trong những nhan sắc nổi bật của làng giải trí Việt khi đạt một số thành tích tốt tại các đấu trường nhan sắc. Bên cạnh đó, Nam Em cũng phát triển sự nghiệp ở một số lĩnh vực khác như điện ảnh, âm nhạc và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Được khán giả khen ngợi về giọng hát, Nam Em vẫn khẳng định không cần danh xưng ca sĩ Ảnh 1

Gần đây, Nam Em đã thực hiện một số đêm nhạc riêng để gửi tặng khán giả của mình. Đặc biệt, một số bản cover như Tay trái chỉ trăng (Tát Đỉnh Đỉnh), Đơn phương (Đào Bá Lộc), Kiếp chồng chung (Bùi Công Nam),.. bất ngờ viral và nhận được nhiều sự yêu thích. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Nam Em còn xứng đáng hơn một số người đẹp khác khi lấn sân ca hát.

Được khán giả khen ngợi về giọng hát, Nam Em vẫn khẳng định không cần danh xưng ca sĩ Ảnh 2

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh Nam Em tại một sự kiện. Trong đoạn clip, Nam Em đang chia sẻ về việc tại sao không lấn sân ca hát chính thức với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp.

"Chưa bao giờ em nghĩ mình đi hát để kiếm tiền hay được mọi người gọi là ca sĩ. Nên Nam Em đi hát chỉ muốn đặt hết cảm xúc vào bài hát để mọi người hiểu được câu chuyện mà mình muốn truyền tải. Nên mọi người hãy đón nhận các ca khúc của Nam Em bằng cái mà mình cảm nhận được, tim mình rung được, đầu mình lắng nghe được lời bài hát và tâm mình cảm thấy dao động là Nam Em vui rồi. Chứ không cần một cái danh xưng nào đâu ạ", Nam Em chia sẻ.

Được khán giả khen ngợi về giọng hát, Nam Em vẫn khẳng định không cần danh xưng ca sĩ Ảnh 3

Phát ngôn của Nam Em nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Đa số ý kiến cho rằng bây giờ Nam Em đã được yêu mến bằng giọng hát thì không nhất thiết phải xác định mình là ca sĩ. Bởi nếu thật sự "đá sân", có khi Nam Em sẽ đối diện với những yêu cầu khắt khe hơn của một người ca sĩ chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN