Âm Nhạc

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng động viên con trai sau lùm xùm 'mời chào show'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vừa qua, câu chuyện mẹ nuôi K-ICM trực tiếp nhắn tin "mời chào" show cho nam producer cùng cộng sự APJ đã thu hút rất nhiều sự bàn tán từ dân mạng.

Vừa qua, câu chuyện mẹ nuôi K-ICM trực tiếp nhắn tin "mời chào" show cho nam producer cùng cộng sự APJ đã thu hút rất nhiều sự bàn tán từ dân mạng. Sau bài đăng phủ nhận loạt tin nhắn trên, mẹ nuôi K-ICM mới đây tiếp tục có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng động viên con trai sau lùm xùm 'mời chào show' Ảnh 1

"Cậu ấm của mẹ nhớ nhé. Người tốt cho ta Hạnh phúc, người xấu cho ta Kinh nghiệm, người tồi tệ cho ta bài học & người tuyệt vời nhất cho ta Kỷ niệm đẹp. Tháng cuối của 1 năm sắp qua, một năm đầy biến động", chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM trên trang cá nhân.

Từ bài đăng này có thể thấy, mẹ nuôi K-ICM đang muốn động viên con trai sau loạt lùm xùm vừa qua. Bởi không chỉ riêng vụ "chào mời show" mà trước đó, K-ICM đã liên tục trở thành mục tiêu công kích từ cộng đồng mạng.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng động viên con trai sau lùm xùm 'mời chào show' Ảnh 2

Quay lại câu chuyện mẹ nuôi K-ICM chủ động đi tìm show cho con trai, chủ nhân bài đăng loạt tin nhắn cũng đã cập nhật thêm một đoạn clip mới. Cụ thể, người này muốn chứng minh số điện thoại mà anh lưu trong danh bạ và số điện thoại trong phần ứng dụng tin nhắn của mẹ nuôi K-ICM là hoàn toàn trùng khớp.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng động viên con trai sau lùm xùm 'mời chào show' Ảnh 3

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận người này còn nói thêm rằng, dự định đã xoá bài đăng. Thế nhưng vì nhận phải nhiều sự "tấn công" nên quyết định giữ lại để chứng minh sự minh bạch.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng động viên con trai sau lùm xùm 'mời chào show' Ảnh 4

Xem thêm: Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất