Giải Trí

Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại?

Thanh Hà
Chia sẻ

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Hôm qua (29/11), trên mạng xã hội xôn xao thông tin trước những đoạn tin nhắn được cho là của 1 đại diện thương hiệu mỹ phẩm mà nhiều người gọi là “bầu show”, tố mẹ nuôi và quản lý của K-ICM do ế show. Chính vì vậy, người này phải đi chào mời khắp nơi, với các đối tác.

Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại? Ảnh 1

Trước những ồn ào không đáng có, bà Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM đã ngay lập lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Mẹ nuôi của nam nghệ sĩ khẳng định: "Thông báo tài khoản giả mạo: Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản với nội dung "mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai".

Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé".

Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại? Ảnh 2

Bài đăng của mẹ nuôi K-ICM nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân. Bên cạnh những ý kiến cho rằng, cách trả lời thẳng thắn của mẹ nuôi nam producer đã có cách ứng xử đúng đắn. Song, cũng vẫn tiếp tục nhận về hàng loạt những ý kiến trái chiều, chưa có hồi kết. 

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip do chính đại diện thương hiệu mỹ phẩm này đăng tải để chứng minh số điện thoại mà anh lưu trong danh bạ và số điện thoại trong phần ứng dụng tin nhắn của mẹ nuôi K-ICM là hoàn toàn trùng khớp. 

Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại? Ảnh 3

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận người này còn nói thêm rằng, dự định đã xoá bài đăng. Thế nhưng vì nhận phải nhiều sự "tấn công" nên quyết định giữ lại để chứng minh sự minh bạch. 

Hậu mẹ nuôi K-ICM 'tố' tài khoản giả mạo, bầu show tung hẳn đoạn clip trùng khớp số điện thoại? Ảnh 4

Hiện, đoạn clip này hiện đang được cư dân mạng không ngừng chia sẻ. Về phía K-ICM vẫn chưa có những phản hồi xoay quanh sự việc đang diễn ra này. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất