Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trở thành nữ chính trong MV Mai Tiến Dũng, MC Quỳnh Chi quyết không đóng 'cảnh nóng' đồng giới cùng Thùy Dung

An Chi
Chia sẻ

Việc tham gia diễn xuất thể hiện mối quan hệ đồng giới khiến nữ MC băn khoăn suốt một thời gian mới gật đầu đồng ý.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng vừa phát hành MV Đừng hỏi về anh của nhạc sĩ Vương Anh Tú, đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau thời gian vắng bóng. Sản phẩm gây chú ý trên cộng đồng mạng bởi câu chuyện tình buồn của nam ca sĩ. Trong MV, cô bạn gái của anh đem lòng yêu người cùng giới.

Do đó từ vai trò nam chính ngôn tình, Mai Tiến Dũng bỗng trở thành nhân vật phụ cho cặp đôi nữ chính của MV - hai nhân vật do MC Quỳnh Chi và MC Thùy Dung thể hiện. Đây cũng là lần đầu tiên, đôi bạn thân Quỳnh Chi - Thùy Dung tham gia diễn xuất cho một MV ca nhạc.

Tưởng đâu Mai Tiến Dũng là nam chính MV ngôn tình…

… ai ngờ chỉ là nam phụ chuyện tình bách hợp.

MV Đừng hỏi về anh

Quỳnh Chi cho biết, cô làm bạn với Mai Tiến Dũng khi dẫn dắt cuộc thi The Remix 2017. Cả hai thường xuyên trò chuyện, đi ăn với nhau nên rất thân thiết. Khi nam ca sĩ liên lạc mời cô và bạn thân Thùy Dung diễn chung trong MV, Quỳnh Chi rất vui.

Tuy nhiên, sau khi nghe nội dung của MV về mối tình đồng giới cô khá lo lắng và lưỡng lự một thời gian mới đồng ý. “Câu chuyện trong video khá nhân văn và để lại nhiều suy ngẫm cho người xem. Đây cũng là lý do thuyết phục được tôi nhận lời”, Quỳnh Chi nói.

Mai Tiến Dũng và Quỳnh Chi “nên duyên” từ chương trình The Remix 2017.

Trước thắc mắc có sợ khán giả hiểu lầm Quỳnh Chi - Thùy Dung ở ngoài đời cũng có mối quan hệ đồng giới như trong MV, nữ MC sinh năm 1986 cười: “Tôi và Dung đều bị mọi người nghĩ như vậy nên cả hai đã chai lì rồi. Trong MV, câu chuyện diễn ra khá nhạy cảm, đặc biệt là với những cảnh quay giữa tôi và Dung. Êkíp của Mai Tiến Dũng muốn chúng tôi diễn thật tự nhiên, tinh tế, không phản cảm. Chúng tôi đều thống nhất không có cảnh nóng gì để thể hiện câu chuyện tình đặc biệt này”. 

Quỳnh Chi và Thùy Dung đều thống nhất sẽ không có cảnh nóng trong MV để câu chuyện tự nhiên nhất.

Quỳnh Chi và Thùy Dung là đôi bạn thân nổi tiếng trong lĩnh vực MC. Cả hai quen biết khi cùng đảm nhận vai trò biên tập viên thể thao tại VTV. Nếu Quỳnh Chi có vẻ ngoài mong manh, nữ tính, Thùy Dung lại thu hút bởi gương mặt cá tính cùng phong cách tomboy. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thân thiết trên trang cá nhân khiến nảy sinh tin đồn có quan hệ đồng giới.

Tuy nhiên, Quỳnh Chi và Thùy Dung đều khẳng định, giữa họ là sự gắn kết của tình bạn tri kỷ. Cả hai hợp nhau trong nhiều sở thích ăn uống, du lịch. Quỳnh Chi từng tiết lộ, trong thời điểm cô chênh vênh vì gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, chính Thùy Dung đã ở bên an ủi, giúp cô mạnh mẽ để tiếp tục theo đuổi những hoài bão.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN